- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาล่า เฮ้าส์ บางแสน

รีวิว กาล่า เฮ้าส์ บางแสน
Gala house บ้านนี้มีแต่ของอร่อย
ไม่รีวิวร้านนี้ถือว่าผิด เพราะต่ออายุบัตรสมาชิกมา3ปีแย้วว ตั้งแต่ทานครั้งแรกก้อเป็นแฟนประจำจนลูกทำบัตรสมาชิกให้ปีแรก..ปีต่อมาต่อเองจ้า ก้อด้วยรสชาดที่คงที่โดยเฉพาะยำ..กลมกล่อมกำลังดี เนื้อสเต็กหมูที่นุ่มไม่เหนียวเอาไปทำไรก้ออาหร่อย..และอาหารอื่นๆก้อโอเคทุกอย่างแบบว่าพาใครไปเลี้ยงแล้วเราไม่หน้าแตกมาบางแสนลองแวะไปชิมกันนะจ้ะ..นั่งสบายๆ จอดรถสะดวก ทุกเดือนจะมีอาหารราคาพิเศษเฉพาะสมาชิก 1เมนูแบบว...อ่านต่อ
ร้านอาหารหลากสไตล์ สบายกระเป๋า
Gala House บางแสน ร้านอาหารหลากหลาย อาหารไทย เบเกอรี่ กาแฟ มีที่จอดรถสะดวกสบายมี รปภ. ค่อยดูแลโบกรถให้ ที่นั่งมีแบบ Outdoor และห้องแอร์เย็นสบาย บรรยากาศดี พนักงานเยอะบริการทั่วถึงหาที่นั่งให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่างครับดูเพิ่มเติม
ปีกไก่ทอดอร่อยเหาะ
ชื่อร้านคล้ายๆ glass house แต่ร้านนี้อยู่ที่บางแสน หาไม่ยากใช้ google map มาสังสรรค์จะคุ้มเพราะได้ทานหลายอย่าง ขาหมูชิ้นยักษ์ ปีกไก่ทอดเกลือ ลาบ/ยำ แซลม่อน กุ้งแช่น้ำปลา เครื่องดื่มก็อร่อย ราคาไม่แรงมากเมื่อเทียบกับ glass houseดูเพิ่มเติม