รีวิว Tita gallery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ธ.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ใครชอบทานขนมเค้กแนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ร้านคาเฟ่ร้านนี้มีชื่อร้านว่า Suan Lahu Cafe หลายๆคนอาจจะรู้จักร้านนี้มาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะว่าร้านนี้คือ ร้าน วาวีติตาแกลอรี่เก่านี้เองค่ะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นร้านสวนละหุคาเฟ่ แล้วค่ะ ตัวร้านและที่ตั้งยังเหมือนเดิมค่ะ สถานที่ตั้งของร้านนี้จะตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริมค่ะ เส้นทางที่ไปทางม่อนแจ่มเลค่ะ เข้าไปไม่ลึกมากค่ะ จะเจอกับทางเข้าไป รร โฟร์ซีซั่นค่ะ ทางเดียวกันเลยค่ะ เข้าซอยไปไม่ลึกมาก จะ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะบรรยากาศที่นั่งภายในร้านครัวซองค์และสโคนค่ะ

13 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินดื่มสไตล์แกลอรี่
เมนูเด็ด:กาแฟดำ, กีวี่โซดา, Blueberry Cheeze

ร้านตั้งอยู่เขตตัวอำเภอแม่ริม ตัวร้านร่มรื่นนั่งสบายๆสไตล์แกลอรี่ โดยตัวร้านมีทั้งส่วนที่ ขายอาหารเครื่องดื่มและส่วนจัดโซนขายของที่เป็นแกลอรี่ ด้านเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายทั้งชา กาแฟ น้ำดื่มผสมโซดา ด้านขนมปัง เค้ก รสชาติอร่อย เหมาะกับการกินกับเครื่องดื่มเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งสถานที่นี้ไม่ว่าจะมานั่งดื่ม ประชุมพูดคุยล้วนแต่น่ามาใช้บริการอย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม »
Tita galleryTita galleryTita gallery

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟกับธีมงานอาร์ตแกลอรีที่แอบอิงอยู่กับขุนเขา ธารน้ำตก และทิวไผ่ หนึ่งในร้านคาเฟ่น่านั่งเส้นแม่ริม (3.5ดาว)
เมนูเด็ด:red valvet ., Chocolate Cake

ร้านกาแฟกับธีมงานอาร์ตแกลอรีที่แอบอิงอยู่กับขุนเขา ธารน้ำตก และทิวไผ่ หนึ่งในร้านคาเฟ่น่านั่งเส้นแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] การเดินทางไปคาเฟ่แห่งนี้ที่คนจะรู้จักในนาม Tita Gallery จากตัวเมืองขับไปถนนเส้นแม่ริม แล้วเลี้ยวซ้ายตรงทางไปม่อนแจ่ม ซึ่งร้านจะอยู่ตรงข้ามโรงแรมโฟร์ซีซั่น ร้านมีเวลาเปิด-ปิดคือ 8.00-18.00 และสามารถโทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 053-279-911 Tit...

อ่านต่อ »
Tita galleryTita galleryTita gallery

15 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี กาแฟกลมกล่อม
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟแม่ริม เลยโรงแรม four seasons หาไม่ยาก เพิ่งได้กลับมาเป็นครั้งที่ 2 คราวนี้ประทับใจรสชาติกาแฟกว่าครั้งเก่า อร่อยกลมกล่อม ทิรามิสึ หวานไปนิด แต่ก็ถือว่าใช้ได้ บรรยากาศร้าน มีโต๊ะให้เลือกนั่งมากขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่มีแอร์ ร้อนไปนิ้ด แต่มีพัดลม และไอน้ำ ช่วยได้หน่อยนึง วันนี้แกลอลี่เป็นภาพสีน้ำ เดินดูก็อิ่มใจแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
ลาเต้ร้อน และเอาเพรสโซ่ แก้วละ 65 บาทTita galleryTita gallery

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ม.ค. 2016

ร้านกาแฟ ที่มีงานศิลปะเป็นอาหารตา

อ่านต่อ »
4 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารัก

ร้านกาแฟร้านนี้อยู่ที่แม่ริม ระหว่างทางที่จะขึ้นไปม่อนแจ่ม สั่งเค้ก Velvet มา รสชาติโอเคเลย ไม่หวานจนเกินไป เครื่องดื่มโอเค แต่ไม่พิเศษ จุดเด่นของร้านจะเป็นบรรยากาศร้านมากกว่า มีที่นั่งทั้ง zone outdoor และ indoor นั่ง outdoor ชิวๆ เหมือนได้มาพักผ่อนในสวน ร้านเงียบสงบดีด้วย มีน้องแมวสีขาวคอยต้อนรับ ถ้ามีเวลาระหว่างเที่ยวควรแวะมานั่งชิวๆ

ดูเพิ่มเติม »
Tita galleryTita gallery

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ เค้กดีงาม บรรยากาศชิว
เมนูเด็ด:Strawberry Mouse

- tita gallery - - strawberry mousse cheese cake 110.- - iced lemon tea 75.- บรรยากาศดีงาม อากาศดี ร้านสวย ร้านชิวมากกกก จริงๆ พนักงานบริการโอเค ทางมาไม่ยากเลย อากาศตอนนี้ กำลังสบายๆ ด้วยล่ะ ร้านไม่มีแอร์ มีแต่พัดลมนะ แต่ไม่ร้อนเบย

ดูเพิ่มเติม »
Tita gallery

2 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสุดชิล บรรยากาศดีแม้ไม่เปิดแอร์ ขนมอร่อย กาแฟกลมกล่อม
เมนูเด็ด:Choc lava, ลาเต้เย็น

Tita Gallery เป็นร้านกาแฟที่อาร์ทที่สุดร้านหนึ่งของเชียงใหม่ อาร์เพราะเป็นที่ตั้งของ Tita Gallery สถานที่สำหรับจัดแสดงภาพวาดของศิลปินต่างๆ ด้วย ดื่มกาแฟไป ชมงานศิลป์ไป ชีวิตอาร์ทดีจัง คือวาดรูปไม่เป็นพอเห็นภาพสวยๆ แนวๆ มันชอบจัง ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจผสมล้านนา อืมมฟังแปลก แต่จริง ด้านนอกมีพนง.กำลังเติมต้นไม้จัดสวน ต้นไม้ร่มรื่น มีพัดลมไอน้ำเยอะมาก เข้าใจว่าคลายร้อนอะนะ แต่ละโต๊ะห่างกัน ท...

อ่านต่อ »
ลาวา

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
เก๊ามะขาม
เก๊ามะขาม
Coffee In Love
Coffee In Love
Cafe DoiTung จริงใจ มาร์เก็ต
Cafe DoiTung จริงใจ มาร์เก็ต
Outside in cafe' & restaurant santitham
Outside in cafe' & restaurant santitham