- รวมรีวิว ร้านอาหาร Nigiwai Japanese Cuisine Suratthani 魚の賑わい มะขามเตี้ย

รีวิว Nigiwai Japanese Cuisine Suratthani 魚の賑わい มะขามเตี้ย
10 ก.ย. 2024
ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นสุราษ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ร้านอาหารบุฟเฟ่สไตน์ญี่ปุ่น มีให้เลือกฟลายราคา แต่ส่วนตัวคิดว่า บุฟเฟ่ในช่วงราคา 5-700฿ เป็นราคาที่มนุษเงินเดือนคนทำงานเข้าถึงง่าย เราเลือกกินเป็นเซท 500 นิดๆ ของน้อยมาก อยากเลือกเยอะต้องกิน 800 ขึ้น ซาซิมิ ฟิคมากว่าสั่งแยกแซลม่อนไม่ได้ต้องสั่งเป็นเซทใหญ่เท่านั้น ซึ่งในเซท จะมี ปูอัด แซลม่อน 2 ชิ้น หมึก ทูน่า เราว่าดูซีเรียสเกินไปถ้าเทียบกับร้านอื่น รสชาติโอเคถือว่า ให้วัตถุดิบดี ซูชิหน้าเนื้อ...อ่านต่อ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานีร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿