รีวิว Becoming Brew & Bake

EakEatAll
28 มิ.ย. 2024
ร้านกาแฟเล็กๆ ริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ มีเมล็ดคั่วเองที่ร้านด้วย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ ริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ติดๆกับวัดเจ็ดยอด เชียงใหม่ สามารถจอดรถ แถวๆร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีเมล็ดที่ทางร้านคั่วเองด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO รสชาติดีเลยครับ น้องเจ้าของร้านก็ยิ้มแย้ม บริการดีครับ มีโอกาส แวะมาชิมกันครับดูเพิ่มเติม

อรณิชา กิมศัง

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ