4.4

รีวิว ณ.อุบล คาเฟ่สวนมะพร้าว พิบูลมังสาหาร

Cherry Berry
9 พ.ค. 2025
คาเฟ่ที่มีครบทุกอย่าง นั่งชิลสบายๆ

ร้านอาหาร และคาเฟ่ ในสวนมะพร้าว อยู่ถนนเส้นไปพิบูลมังสาหาร
ร้านใหญ่มาก กว้างขวาง ร่มรื่นดี นอนเล่นได้ อาหารหลากหลาย เมนูเยอะมาก น้ำ ขนม มีครบ ราคาคาเฟ่
พนักงานเยอะมาก มีที่จอดรถ มีของฝากขายเยอะมากๆ
#WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
17 ก.พ. 2024

บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีของฝาก บริการดีมาก วันนี้มาเที่ยวอุบล แวะทานข้าวร้าน ณ อุบล ตั้งใจมาร้านนี้ ก่อนข้ามด่านไป สปป.ลาว บรรยากาศดีมาก อาหารมาเยอะจริง ๆ ครับ อร่อยทุกเมนู มีทั้งอาหารไทย อิสาน ส้มตำ ลาบ แหนมซี่โครง มาหมดครบเมนู ร้านมีโต๊ะให้นั่งหลากหลายครับ บรรยากาศมีเสียงน้ำไหล เพลงเบา ๆ พนักงานเยแะมาก บริการดี มารยาทดีจริง ๆ ครับ แวะได้เลย อร่อยทุกเมนูครับดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
18 มิ.ย. 2023
คาเฟ่ในสวนข้างทุ่งนาขนาดกว้างใหญ่ สระน้ำมีปลา โซนที่นั่งเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ขับรถมาทางอำเภอพิบูลมังสาหาร ร้านอยู่ทางขวามือช่วงก่อนเข้าโซนตัวอำเภอ บรรยากาศ - หน้าร้านวันธรรมดาก็ดูเป็นร้านของฝากเล็กๆ(จากที่มองด้านหน้านะ) แต่ก็เดาๆว่าจะเป็นคาเฟ่กับร้านอาหารข้างในด้วย รถมีขับมาจอดลูกค้าแวะเวียนมาตลอดเรื่อยๆ แต่เคยมีครั้งนึงมาตรงช่วงวันหยุด รถจอดเต็มหน้าร้านและ 2 ฝั่งถนน เราก็แอบคิดว่าคนจะเข้าไปอยู่ข้างในร้านกันทั้งหมดนี้ยังไงหว่า วันนี้ขับรถผ่านมาเลยลองแวะเข้าไปดู ทางเข้า...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2022
เย็นดีครับ บรรยากาศร่มรื่นย์

อากาศดีครับ อยู่ได้ทั้งวัน เอาโน๊ตบุคไปนั่งทำงานริมน้ำ หรือคุยกับแฟน เพื่อน ตรงเก้าอี้ชายหาด ก็ดีนะครับ กินน้ำ กินกาแฟชิวๆ รับลมเย็นๆ หรือไปโซนค้างหลังสุดอยู่กลางป่า ริมห้วย ทุ่งนา เดินได้ทั้งวัน มีหลายจุดให้นั่งพักผ่อน เรียกได้ว่ามาครบ จบที่เดียว อาหาร น้ำ อร่อย บรรยากาศดีครับดูเพิ่มเติม

Jamie
11 ก.ค. 2023
Lovely stop on the way to the dam. Food was fresh and fast. Lovely covered tables looking over a pond
เมนูเด็ด: Hau muk