4.1

รีวิว ครัวกงม่า

MoOks
19 ก.ย. 2018
อร่อยดีนะคะ

ร้านอาหารบ้านๆ เป็นร้านใหญ่ หน้าร้านไม่สวยงาม แต่มีหลายโต๊ะนะคะ ลองผ่านมาสั่งต้มยำน้ำใสปลากระพงทานค่ะ สั่งแบบพิเศษ 120 บาทนะคะ ราคาไม่แพงเลย ลองชิมดู อร่อยเลยค่ะ รสจัดจ้าน ปลาก็สดดีนะคะ รวมๆแล้วผ่านเลย ไว้มาลองอย่างอื่นอีกค่ะดูเพิ่มเติม

Rungrat Phiriyasinsak
28 ธ.ค. 2015
อร่อย ถูก แต่อาหารออกช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำใส, แขนงหมูกรอบ

เป็นร้านข้ามต้มรอบดึกอีกร้านนึงที่รสชาติดี ลองมาหลากหลายเมนูอร่อยทุกอย่างเลย ข้อดีคือรสชาติอาหาร ราคาถูก หาง่ายอยู่ติดริมถนน มีที่จอดรถ ส่วนข้อเสียคืออาหารออกช้ามากๆๆ วันนี้สั่ง - ต้มยำกุ้งน้ำใส (100.-) รสเปรี้ยวเผ็ดนำ แซบมาก ซดคล่องคอดี กุ้งตัวไซต์ขนาดกลาง จัดเป็นเมนูประจำ - แขนงปลาเค็ม (60.-) ไม่เค็มจนเกินไป กำลังดี กินกับข้าวต้มร้อนๆเข้ากันดี - ยำปลาสลิดไข่เค็ม (80.-) ปลาทอดมากรอบๆ ยำแบบ...อ่านต่อ

21 ต.ค. 2014
ร้านข้าวต้มอร่อย พ่อครัวพิถีพิถัน ในเครื่องปรุงแต่ละจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทุก ๆ อย่าง ต้องลองครับ

เป็นร้านรุ่นที่สองของครัววีระชัย แต่กลับมาทำอาหารประเภทข้าวต้ม และถือว่าประสบความสำเร็จเลยทีเดียว ด้วยอาหารที่มีรสชาดอร่อย ประกอบกับความพิถิพิถันในเครื่องปรุง ครบถ้วนไม่ทำออกมาลวก ๆ คุ้มค่าราคาซึ่งถือว่าลูกค้าได้กำไรมาก จากรสชาดอาหาระความพิถีพิถันของเจ้าของร้านอ่านต่อ

Prathan Leesumlan
8 ต.ค. 2018
กลับมากินอีกครั้ง รสชาติดีทุกอย่างจริงๆ ซี่โครงหมูทอด ปลาผักคึ่นช่าย ปลานช่อนแดดเดียว แขนงหมูกรอบ ต้มยำกุ้ง เด็ดทุกอย่าง
Prathan Leesumlan
25 มิ.ย. 2018
บังเอิญได้แวะมากิน อร่อยคุ้มค่า แต่ช้าไปนิดนึง

หม่าล่า เผ็ดซ่า อยว.
หม่าล่า เผ็ดซ่า อยว.
ฟรีค่าส่ง 3 กิโลเมตรแรก *จะกินคนเดียว เป็นคู่ หรือกับแก๊งเพื่อนก็คุ้ม
฿