- รวมรีวิว ร้านอาหาร แคปหมูแสงดาว เชียงราย ตลาดน้ำขวัญเรียม

5.0
รีวิว แคปหมูแสงดาว เชียงราย ตลาดน้ำขวัญเรียม
22 ต.ค. 2014
แคปหมูแสงดาว เชียงราย : แคปหมูเจ้าอร่อยประจำบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แคปหมูกระจก, แหนม
ร้านที่แปดที่นิวคุงได้ไปกินที่ตลาดน้ำขวัญเรียมนี้ เป็นร้าน แคปหมูแสงดาว เชียงราย ครับ ^^ โดยร้านนั้นจะเปิดอยู่ที่ตลาดน้ำขวัญเรียมฝั่งวัดบางเพ็งใต้ (ฝั่งถนนราม) ร้านเป็นซุ้มขายของกินโซนที่มีอาคาร (ใกล้กับคอกสัตว์) ที่เป็นโซนเน้นซื้อกลับไปกินครับ ร้านจะอยู่บริเวณหัวมุมพอดี รอบร้านก็จะมีแคปหมูแบบต่างๆรวมถึงแหนมวางไว้อย่างหน้ามอง และมีให้ชิมกินกับน้ำพริกฟรีด้วย เมนูของกินที่ร้านที่ดังๆก็จะมีอย...อ่านต่อ

Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบังสายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา