Hofbräuhaus am Platzl

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Hofbräuhaus am Platzl

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
มาๆจะบอกให้

สำหรับคอเบียร์ส่วนใหญ่ การได้มาดื่มเบียร์เยอรมันที่มิวนิค พร้อมทานขาหมูเจ้าต้นตำรับร้านนี้ถือเป็นเป้าหมายหนึ่งที่อยากจะทำ สำหรับรีวิวประวัติและรสชาติร้านนี้ในวงในก็มีพอสมควร รีวิวจากที่อื่นยิ่งมีมากมายก่ายกอง ผมจะมาบอกสิ่งที่ควรรู้แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ 1. ร้านนี้เปิด 365 วัน และเปิดขายตั้งแต่ 9 โมงเช้า - เที่ยงคืน ช่วง 4-5 โมงเย็นคนก็แน่นร้านแล้ว 2. you can sit everywhere เจอที่นั่งว่างตรงไหนข...

อ่านต่อ »
Hofbräuhaus am PlatzlHofbräuhaus am PlatzlHofbräuhaus am Platzl

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โรงเบียร์เยอรมันใจกลางเมืองมิวนิค
เมนูเด็ด:HB fried sausage, ขาหมูเยอรมัน, เบียร์ ไส้กรอกเยอรมัน, Schnitzel

ร้านอาหารและโรงเบียร์เยอรมันประวัติยาวนานหลายร้อยปีที่ต้องมาลองสักครั้งเมื่อมาเยือน Munich อาหารอร่อย บรรยากาศโอเค แต่คนอาจจะเยอะและเสียงดังไปหน่อย มีดนตรีสดเล่นคลอบรรยากาศ เมนูแนะทำคือ Laberkäse ซึ่งเป็นอาหารของชาวบาวาเรียน Schnitzel เนื้อหมูทอด เสิร์ฟพร้อมกับแยมเปรี้ยวอมหวานตัดเลี่ยน ไส้กรอกรวมที่ไม่ทันได้ถ่ายรูปเพราะหิวกันมาก แล้วก็สิ่งที่ห้ามพลาดเลยคือเบียร์ขนาด 1 ลิตร ที่ใหญ่เท่าหน้า เข้าถ...

อ่านต่อ »
Hofbräuhaus am PlatzlHofbräuhaus am PlatzlHofbräuhaus am Platzl

0 Like0 Comment
Share
5 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
มาเยอรมัน อย่าพลาดเบียร์ ไส้กรอกและขาหมู เดี๋ยวหาว่ามาไม่ถึงนะคะ
เมนูเด็ด:A Whole Roast Knuckle

เป็นร้านชื่อดังของ Munic อยู่ย่าน Marienplatz ร้านมีสามชั้น บนเพดานมีภาพวาดสวยดีค่ะ เมนูที่สั่ง - A whole roasted knuckle of pork ก็คือขาหมูนั่นเอง ขาโตๆ กรอบนอกเนื้อในนุ่ม อร่อยๆ มาพร้อมมันบดที่รสชาติแปลกๆ - HB sausage คือไส้กรอกชิ้นยาวๆ 4 ชิ้น รสชาติดี - Beer กลิ่นแอลกอฮอล์ไม่แรงเท่าไร อันนี้ออกความเห็น มากไม่ได้ เพราะปกติไม่ทานเบียร์ค่ะ โดยรวมแล้วชอบ เพราะอาหารอร่อย มีการแสดงให้ดู ให้ออกไปเ...

อ่านต่อ »
Hofbräuhaus am PlatzlประวัติHofbräuhaus am Platzl

33 Likes9 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ต้องไปลองเบียร์และขาหมูเยอรมัน
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, เบียร์ออริจินัล, dark beer with lemonate

พูดถึง มิวนิค คุณนึกถึงอะไร…สำหรับแหม่ม ก็ต้องของกิน และคงไม่พ้นเบียร์เยอรมันและขาหมูเยอรมัน ไปถึงมิวนิคทั้งที ไปลองด้วยตัวเองนะคะ ร้านเบียร์เยอรมันที่ดังไกลระดับโลกอย่าง HB หรือ Hofbrauhaus หรือ ที่ภาษาไทยเราอ่านว่า “โรงเบียร์ฮอฟบราว์เฮาส์” เป็นโรงเบียร์เก่าแก่มาตั้งแต่สมัยบาวาเรีย หลังจากที่เหนื่อยกับการเที่ยวในมิวนิกมาทั้งวัน ก็ต้องหาเบียร์เย็นๆ จิบให้ชื่นใจ รวมถึงขาหมูเยอรมันอันเลื่อง...

อ่านต่อ »
จากหน้าร้านเข้าไปในร้านกันค่ะแก้ว 1 ลิตรHofbräuhaus am Platzl

16 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านที่ใครๆ ก็ต้องมาลองทาน
เมนูเด็ด:เบียร์

ร้านเก่าแก่ที่นักท่องเที่ยวแทบจะทุกคนที่มาเที่ยวที่มิวนิคต้องแวะมาเยือนซักครั้ง วันที่มาทานเป็นวันเสาร์กลางวัน ลูกค้าแน่นร้านตั้งแต่ร้านเปิดไม่นาน ตรงกลางร้านจะมีเล่นดนตรีสดตั้งแต่ช่วงกลางวันเลย มาร้านนี้ต้องทำใจเรื่องบริการ เดินเข้ามาร้านหาที่นั่งเองตามสะดวก จะไปนั่งจอยกับลูกค้าโต๊ะอื่นก็ได้ถ้าที่นั่งว่าง มีลูกค้าหลายคนที่มาเพื่อเอาบรรยากาศ สั่งเบียร์ดื่ม 1 แก้ว ถ่ายรูปจบ สำหรับอาหารที่เสร...

อ่านต่อ »
Hofbräuhaus am PlatzlHofbräuhaus am PlatzlHofbräuhaus am Platzl

2 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
โรงเบียร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกประวัติกว่า 400ปี
เมนูเด็ด:A Whole Roast Knuckle, -Original HB sausage platter, เบียร์

ใครมาเที่ยวมิวนิคและชอบดื่มเบียร์ ต้องไม่พลาดที่จะมาทานร้านนี้ ซึ่งเป็นโรงเบียร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกประวัติกว่า 400ปี มีการแสดงดนตรีสดสไตล์บาวาเลียน ทำให้บรรยากาศคึกคักมากๆค่ะ ร้านนี้เปิดตั้งแต่เช้า 10-23.00ค่ะ วันที่ทานเป็นวันแรกที่มาถึง ปักหมุดไว้เลยที่จะมาทานร้านแรก ด้านในร้านตกแต่งสวยงาม มีจิตกรรมฝาผนังและลวดลายสวยงามด้านบน ช่วงเวลาก่อนเที่ยงคนไม่เยอะมาก เมนูมีภาษาอังกฤษและเยอรมัน อาห...

อ่านต่อ »
Hofbräuhaus am PlatzlHofbräuhaus am PlatzlCheers..

30 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ