3.9

รีวิว ลาบสันลมจอย

Ap Ple
9 ก.ค. 2022
เป็นร้านลาบราคาหลักสิบวิวหลักแสนที่แท้ทรู

ขึ้นชื่อว่าร้านลาบ เมนูที่มาแล้วต้องไม่พลาดก็ต้องเป็นลาบนี่แหละ ส่วนเมนูอื่นๆนอกจากลาบอย่าง ยำไส้หวาน ต้มแซ่บเนื้อ และหมูแดดเดียวก็อร่อยดีงามแซ่บหลายแถมได้เยอะอีกต่างหาก นี่แอบเล็งไว้อยู่ว่าครั้งหน้าจะต้องมาลองลาบเหนียวกับตับทอดกระเทียมให้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

เนตรดวงดาว
15 ม.ค. 2025
ร้านนี้แม่ค้าไล่ลูกค้า สันดานบะดีครับ ระวังจะโดนไล่นะครับ
พีรพงษ์ ยะมัง
29 ส.ค. 2023
1 ในร้านลาบในเชียงใหม่ ที่รู้กันแค่วงใน ลาบเหนียวรสเด็ด แนะนำให้มาช่วง 11 โมง เพราะช่วงเที่ยงร้านเต็ม
ลาบควายลาบหมูตับทอดกระเทียมต้มขมเนื้อหมูแดดเดียวทอด

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!