5.0

รีวิว มีสุข Slow-Bar-Cafe

Jenny
3 พ.ย. 2022

เราทานแบบง่ายๆ กาแฟร้อน แฟนทานโกโก้นมสด รสชาติดีเลยค่ะ ใครแวะไปแล้วมีอย่าลืมสั่งนะ กาแฟเข้มข้น ราคาคุ้มค่ามาก ขอ syrup หรือสั่งหวานได้ตามใจ โดยรวมเป็นคาเฟ่เล็กที่น่ารัก อาหารขนมอาจจะมีไม่เยอะมาก แต่มาแล้วอิ่มอกอิ่มใจทุกทีค่ะดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2022

มีสุข Slow-Bar-Cafe @พระพุทธบาท คาเฟ่เล็กๆ น่ารัก 🏡ร้านนี้ไปมานานแล้ว แต่ลืมเลยว่ายังไม่ได้รีวิว อิอิ 🏠บรรยากาศร้านแนว อิฐๆ ค่ะ ติดริมถนนเลย มองเห็นง่ายมาก 😁 🥘อาหารคาวยังไม่ค่อยเยอะ ^^ ☕ชาเย็น ใช้ได้ มาตรฐานทั่วไปค่ะ 🍑ของหวานไม่ได้ชิม เพราะต้องเก็บท้องไปต่อ 555ดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2022

แวะผ่านไปพระพุทธบาทพอดี คาเฟ่เล็ก บรรยากาศน่ารัก เลยแวะซักหน่อย เราแวะสั่งเครื่องดื่ม น้ำผึ้งมะนาว : รสชาติ แบบน้ำผึ้งมะนาวที่เข้มข้ม ลงตัว ดื่มแล้วสดชื่นเลย ง่วงๆ ขับรถมา นี่หายง่วงเลยหอมน้ำผึ้ง เปรี้ยวมะนาวแบบพอดี โกโก้ปั่น : โกโก้เข้มข้น ชอบร้านนี้ ตรงที่เครื่องดื่มไม่ติดหวาน คือมันอร่อยแบบไม่หวานอะคะ เราว่าโอเคเลยดูเพิ่มเติม

Chissy
3 พ.ย. 2022

ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ริมถนนตรงข้ามโรงเรียนสุธี สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ในร้านก็จะมีสินค้าทั้งเครื่องดื่มและขนม อาหารก็มีนะคะ สตอเบอรี่ลาเต้ หอมลาเต้ นมนุ่มละมุน ถูกปากเลยค่ะ เจ้าของร้านบอกติชมได้เลย ตรงไปตรงมาเลยค่ะดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2022

Luxury ที่จับต้องได้ ☆☆☆☆☆ เมนูอาหาร การนำเสนอ น่าสนใจ ตรงปก ☆☆☆☆☆ สีสันของการบริการ ☆☆☆☆☆ ความสะอาด สุขอนามัย ☆☆☆☆☆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ☆☆☆☆☆  การให้ข้อมูล การดูแลลูกค้า สถานที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในร้าน                      ตอบโจทย์วิถี New Normal ☆☆☆☆☆ ราคา ที่จับต้องได้                      หมายถึง คุณจะจับจ่ายได้ด้วยความมั่นใจ                      และมีความสุขกับควา...อ่านต่อ

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม