- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตัก อาหารตามสั่ง/ข้าวต้มกุ๊ย

3.7
รีวิว ตัก อาหารตามสั่ง/ข้าวต้มกุ๊ย
21 ก.ค. 2017
มื้อดึกที่แม่สาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมึกทอดกระเทียม, ต้มยำรวมน้ำข้น
ไปทำงานในตัวเชียงรายมาคะเลิกค่ำนิดนึงและต้องมาพักที่แม่สายกว่าจะมาถึงก็เกือบสามทุ่ม ขับรถเลยมาดูแถวด่านข้ามพรมแดนมีร้านอาหารโต้รุ่งแบบรถเข็นอยู่เยอะเลย ค่อยสบายใจหน่อย เลือกร้านนี้เพราะคนเยอะน่าจะอร่อย ถือว่าไม่ผิดหวังนะสั่งเมนูมาตรฐาน ไข่เจียว ต้มยำ ผัดผัก หมึกทอดกระเทียม ผ่านทุกรายการ ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม
26 ต.ค. 2014
มื้อเย็นวันนั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูกรอบ
วันนั้นตอนเย็นที่แม่สาย จากการเดินทางอันแสนยาวนานพวกเราก็มาถึงจุดหมายกันแล้ว เก็บข้าวเก็บของเข้าที่พักแล้วก็ไปเดินหาของกิน พวกเราเดินหาของกินกันในระแวกประตูหน้าด่าน ระหว่างสองข้างทางมีร้านขายของแต่ไม่เยอะนะก็เลือกกันไว้แล้วแหละว่าจะกินอะไร เมนูนี้เป็นเมนูกินง่ายเชื่อว่าทุกคนรู้จัก เพราะมันเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง มองจากป้ายเห็นเขียนว่า " ตักอาหารตามสั่ง/ข้าวต้มกุ๊ย " นะคะ พวกเรากินเป็นอาหารจาน...อ่านต่อ
24 ก.ค. 2018
ไม่อร่อย จืด ค่อนข้างราคาแพงถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว
24 ก.ค. 2018
อาหาร ไม่ค่อยคุ้มค่าราคา อาหารรสชาตจืด แต่ราคา มีการปรับขึ้นจากในเมนูที่แปะราคาเพิ่มจานละ 10-30 บาทแม้แต่ไขเจียวไม่อร่อย