- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊ปุ๊อาหารเจ

5.0
รีวิว เจ๊ปุ๊อาหารเจ
26 ต.ค. 2014
อาหารเจอร่อยขั้นเทพ เชิญให้มาลองครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพรากั้ง, ทงคัตสึ, ต้มเกี้ยมฉ่าย, ลาบ, หลน, เย็นตาโฟ
สำหรับคนที่คิดว่าอาหารเจไม่อร่อย และอาหารเจหาทานยาก มีทานแต่ช่วงกินเจเท่านั้น ร้านนี้ขายทุกวันครับ เป็นแกงราดข้าว หรือซื้อใส่กล่องหรือใส่ถุงกลับบ้าน อาหารอร่อยทุกอย่าง ที่ผมลองทานนะครับ ลาบ แกงเขียวหวาน ต้มเกี้ยมฉ่าย หมูทอด ช่วงนี้มีเย็นตาโฟด้วยครับ แซ่บเว่อร์ สำหรับใครที่ไม่ทานเผ็ดให้เลี่ยงอาหารแนวพริกแกงสีแดงๆและยำนะครับ ของเขาเผ็ดจริงนะค้าบ..อิอิ ราคาข้าวราด 1 อย่าง 25 บ.และราด 2 อย่าง 30บ. ...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ