3.7

รีวิว Danish Bar เซ็นทรัลลาดพร้าว

lukkoy
12 ม.ค. 2016
กรอบนอก นุ่มใน ทานเพลินเลยฮะ 😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: denish

เดินผ่านด้านหน้าทางเข้า food court ของ Central ลาดพร้าว ตาก็ไปสะดุด กะร้านขนมที่ไม่เคยเห็น.. .แน่ะๆๆๆ ร้านใหม่ มีหรือจะไม่ลอง Danish เป็นร้านขนม สไตล์ญี่ปุ่น (เค้าว่างั้นนะคะ) ความโดดเด่นของขนม มันอยู่ตรงแป้งที่พอกัดเข้าไปจะรู้สึกถึงความกรอบที่เบา แต่ไม่แข็งนะคะ จะกรอบแค่เบาๆ และนุ่มลงไปที่เนื้อเค้าเลย มันจะคล้ายๆ พวกพายที่เค้าหมุนเป็นเกลียวแต่ว่ากรอบและนุ่มกว่า ขนมมีให้เลือกหลายแบบนะคะ คือ ...อ่านต่อ

มีรายละเอียดผู้ซื้อ พร้อมอายุด้วย 😆
Weeraya Chansathi
26 เม.ย. 2015
ยาวๆ กลมๆ กรอบนอก นุ่มใน หอมเนย นี่น่ะหรือคือ Danish Bar

จริงๆ ไม่ได้มีเหตุผลอะไรเลยค่ะ แค่เดินผ่านร้าน Danish Bar แล้วนึกขึ้นได้ว่าเคยเห็นโปรฯ ซื้อ 1 ฟรี 1 จาก Galaxy gift ก็เลยขอจัดมาสักหน่อย ...ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 โซนร้านอาหารค่ะ หาไม่ยากเลย สังเกตป้ายแดงๆ เข้าไว้ค่ะ ในแอพ Galaxy เขียนไว้ว่าให้เลือกขนมที่ราคาเท่ากัน หรือแถมอันที่ราคาต่ำกว่า แต่น้องพนักงานบอกว่าแถมแค่ขนมไส้เดียวกันเท่านั้น เราก็เลยเลือกไส้แมคคาเดเมียมาค่ะ ...หลังจากเลือกแล้ว น้อ...อ่านต่อ

เลือกกันเลยเดนิชบาร์แม็คคาเดเมีย กรอบนอกนุ่มในบริเวณนั่งชิลชอบห่อของนางมากรอไป อย่าบ่นนะจ๊ะ เค้าต้องอุ่นก่อนโปรของ Galaxy
🍭 Lukekward 🍬
15 เม.ย. 2015
แวะมาชิมเมนูใหม่ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: fruit a la mode

ตอนแรกตั้งใจมาร้านนี้เพื่อมาใช้โปรซื้อ 1 แถม 1 ของซัมซุง แต่พอสายตาเหลือบไปเห็นเมนูขนมตัวใหม่ ดูท่าทางน่าสนใจ เลยต้องขอลองชิมดูซะหน่อยค่ะ เมนูที่เพิ่มเข้ามาจะเป็นเดนิชบาร์และเดนิชบอลที่ทานคู่ซอฟท์ครีมรสนม พร้อมท้อปปิ้งอื่นๆ ซึ่งจะเป็นเมนูสำหรับนั่งทานที่ร้านนะคะ โดยเมนูที่เลือกมาชิม คือ fruits a la mode ประกอบด้วยเดนิชบอล 3 ลูก ซอฟท์ครีม และทอปปิ้งอื่นๆเป็นพีช แบลคเบอร์รี่ และไวท์ชอคเล็กน้อยค...อ่านต่อ

25 ธ.ค. 2014
เพิ่มความเย็นกับ "snowball" น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น
Goldenboy
20 เม.ย. 2015
เดนิชสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพและรสชาติ ที่กล้ารับประกันกว่า 65 ปี 3.5 ดาวนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ham cheese danish bar, Bited Size Danish Dark Cherry

<<เส้นทางนักลงทุน>> ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว หน้าร้าน Fuji <<โบรกเกอร์จอมแทคติกชี้นำ>> ความดุเดือดของวงการเบเกอร์รี่ตอนนี้ ยิ่งกว่าความร้อนแรงของอากาศ ณ. ช่วงนี้ก็ว่าได้ เพราะทั้งร้านกาแฟและร้านอาหารเองก็ขนขนมมาเสริม มาถล่มกันให้ลูกค้ามีทางเลือกเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าร้านขนมโดยตรงคงอยู่นิ่งไม่ได้เช่นกัน สำหรับ GB เปิดรับหมดไม่ว่าขนมถ้วยคู่ก๋วยเตี๋ยว ยันมาการองกล่องละพัน ถ้าหากเขาเรียกตัวไปช...อ่านต่อ

Pigpink
8k6738.5k
18 ต.ค. 2015
ขนมปังเดนิชเเบบเเท่งเพิ่งเคยลอง

วันนี้มีโอกาสได้ลองขนมปังเดนิชแบบเเท่งที่นิยมกับมากให้ญี่ปุ่นตอนนี้ กลิ่นเจ้าเดนิชชวนให้เรามาซื้อค่ะ อบกันร้อนๆสดๆ หอมมาก รสที่เลือกทานจะเป็นรสช็อกโกแลต แป้งหอมกรอบนอก นุ่มใน รสช็อกโกแลต อร่อยอย่างบอกไม่ถูก แถมมีอัลมอนด์โรยด้านหน้ามาให้ด้วยดูเพิ่มเติม

21 มิ.ย. 2015
ขนมหวานแนวใหม่สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติที่แตกต่างและน่าค้นหา

Danish Bar ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นของร้านคือขนมปังแท่งกลมสี่เหลี่ยมมีไส้ต่างๆ แต่วันนี้ตั้งใจมาลองเมนูใหม่ เป็นการนำขนมปังมาผสมผสานกับผลไม้และซอฟท์ครีม ดูน่าสนใจดีค่ะ ประกอบกับเครื่องดื่มที่เป็นเมนูใหม่อีกเช่นกัน วันนี้ก็เลยจัดทั้งขนมและเครื่องดื่มมาลองค่ะ พิกัดร้านตั้งอยู่บนชั้น 3 ของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว (ติดกับร้าน Mrs.Fields) หาไม่ยากด้วยจุดเด่นของร้านเป็นสีแดง มองเห็นง่าย โดดเด่น ตัวร...อ่านต่อ