- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไลลาข้าวหมกไก่อาหารมุสลิม

รีวิว ไลลาข้าวหมกไก่อาหารมุสลิม
ข้าวหมกไก่อร่อย ไก่เนื้อนุ่ม แต่จะจืดหน่อย ซุปแซ่บ อร่อย ซดเพลิน เอ็นแก้วกรุบ แต่เนื้อน่องลาย ต้มแข็งไปหน่อย เคี้ยวยาก
ข้าวหมกไก่ไลลา อ่างทอง ทำโดยคนมุสลิม ร้านใหญ่มาก แต่จะไม่มีห้องแอร์นะ อาหารเน้นแบบฮาลาล มีทั้งข้าวหมกไก่/เนื้อ/แพะ ซุปเนื้อ ซุปหางวัว สลัดแขก และอื่นๆ ตัวข้าวหมก ทำมามีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ รสจะไม่ได้จัดมากเท่าไหร่ กินกับหอมเจียวนี่ดีงาม ราดน้ำจิ้มเปรี้ยวหวานเผ็ดนิดหน่อย ใช้ได้ ตัวไก่ เนื้อนุ่ม แต่รสชาติจะไม่จัดมาก พอราดน้ำจิ้มถือว่าใช้ได้ ส่วนซุปแซ่บ อันนี้ได้ อร่อยดี มีความเผ็ดนัวๆ ซดเพลิ...อ่านต่อ
อาหารฮาลาล
ร้านอาหารฮาลาลริมถนนหลวง ร้านใหญ่เห็นสะดุดตาที่จอดรถสะดวกเลย •ข้าวหมกไก่ -ข้าวหมกพอได้นะ แห้งไปหน่อย ตัวไก่พอได้ เนื้อนิ่มสะโพก เอาไป 3 จ้า •ซุปหางวัว -น้ำรสเปรี้ยวนำเลยจ้า ดีนะคล่องคออยู่ พอได้นะ เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม
อาหารมุสลิมแท้ อร่อยมาก
เดินทางขึ้นเหนือหลายรอบเล็งร้านนี้ไว้ แต่มักขับเพลินเลยทุกครั้ง วันนี้ตั้งใจมาถึงเวลาประมาณ 7.50 ดีที่เค้าเปิดร้าน 7.30 เค้ามีทุกอย่างพร้อม ซุปหางวัวเนื้อนุ่มหอมรสชาติแซปตามที่ระบุ หางชิ้นใหญ่เต็มคำ 150 บาท ข้าวหมกแพะเนื้อนุ่มไม่มีความเหม็นน้ำจิ้มเลิศ 150 บาท ยังซื้อข้าวผัดเนื้อเค็มโบราณกับลิ้นวัวแดดเดียวทอดกลับบ้าน ถ้าข้าวหมกไก่ ก็ 50 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม
ก็ป้ายใหญ่โตซะขนาดนี้ ไม่ให้เลี้ยวเข้ามาได้งัย (3.5 ดาว)
ใครที่ขับรถผ่านถนนสายเอเชีย ขึ้นเหนือ คงต้องสะดุดตากับป้ายใหญ่ ๆ ของร้านนี้เป็นแน่ "ไลลาข้าวหมกไก่อาหารมุสลิม" ไม่ได้ใหญ่แค่ป้ายนะครับ ร้านยังใหญ่ สวยเด่นเป็นสง่า ที่จอดรถสะดวก ควรค่าแกการเลี้ยวรถเข้ามาจอดเป็นอย่างยิ่ง พิกัดร้าน ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของจังหวัดอ่างทอง หากวิ่งตามถนนสายเอเชียฝั่งขาขึ้นเหนือ จะอยู่ระหว่างกิโลเมตรที่ 61-62 สังเกตจากป้ายเลยครับ ป้ายใหญ่ พื้นที่เยอะ บรรยาก...อ่านต่อ
ไม่เบาเลย รสชาติซุปหางวัวนี่มันได้
วันนี้ก่อนเดินทางกลับมีโอกาสแวะทานร้านอาหารอิสลามไลลา ซึ่งมีโปรโมชั่นของเดือนนี้ มีชุดข้าวกระเพราเนื้อ + ซุปหางวัวจ่ายราคาเพียง 200 บาท ข้าวกระเพราเนื้อรสชาติไม่เท่าไหร่ติดเค็มด้วยซ้ำ แต่ที่รสชาติดีคงเป็นซุปหางวัว เนื้อห่างวัวตุ๋นได้ที่ หั่นมาพอดีคำ หนังนุ่ม เนื้อหางแทบละลาย กระดูกหางแทบไม่มี น้ำซุปไม่เข้มจนเกินไป ถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างเรา อิอิ😆 8.2/10คะแนนดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิสลาม ริมถนนสายเอเซีย
ริมถนนสายเอเซียขาขึ้นเหนือ เรามักจะเห็นร้านอาหารเรียงรายให้คนเดินทางอย่างเราๆแวะกินแก้หิว ส่วนน้อยจะเห็นเป็นร้านอาหารอิสลาม งานนี้ป้ายเบ้อเริ่ม และตั้งให้เห็นเป็นระยะๆ อ่ะๆ ลองหน่อยละกันหิวละ ตัวร้านเป็นอาคารชั้นเดียว เปิดโล่ง มีโต๊ะไว้รับแขกเยอะพอสมควร เมนูอาหารมีหลากหลาย ตั้งแต่ข้าวหมก สลัดแขก ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวผัด ผัดกระเพรา โรตี ตามแค่เราจะเลือก ไหนลองชิมดูซิ - ข้าวหมกไก่ทอด...อ่านต่อ