- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ไผ่เขียว-แม่โจ้

รีวิว ข้าวมันไก่ไผ่เขียว-แม่โจ้
ข้าวมันไก่อร่อยย่านสันทราย
ร้านตึกแถวริมถนน เส้นเชียงใหม่-สันทราย จุดสังเกตมีป้ายสีเขียวตั้งหน้าร้าน หรือวิ่งตามGPSหาง่ายมาก แนะนำข้าวมันไก่ต้ม ไก่เนื้อนุ่ม ข้าวนิ่มเต็มเม็ด น้ำซุปเข้มข้นหอมพริกไทย การันตีความอร่อย ราคา 40-60บาท ให้เยอะ อิ่ม อร่อยกลับบ้าน 👍🏼ดูเพิ่มเติม
อร่อยครับ รถชาติกลมกล่อมดี
รสชาติอร่อยใช้ได้เลยครับ ไก่เนื้อนุ่มมาก หมักได้เข้าเนื้อมากๆ น้ำซุปก็กลมกล่อม อร่อยครับ เข้มข้นมาก ใครผ่านมาแถวนี้แวะลองได้เลยครับ รสชาติอร่อยไม่ผิดหวัง ผมลองชิมแล้วผ่านครับ ฝากท้องได้ไม่มีปัญหา ลองเลยครับดูเพิ่มเติม
ผ่านทางนี้เลยแวะทาน
ร้านข้าวมันไก่ตอน ไผ่เขียว แม่โจ้ เป็นร้านข้าวมันไก่ริมถนนขาเข้าเมือง ผ่านทางนี้หิวๆเห็นร้านนี้เลยแวะทานกัน สั่งไก่สับจานมาทานกะข้าว เนื้อไก่โอเค ข้าวแข็งไปนิด น้ำจิ้มนี่ไม่อร่อย แต่ซุปรสอร่อยร้อนๆหอมหวานดูเพิ่มเติม
เป็นข้าวมันไก่ที่อร่อยมาก
ร้านนี้ร้านประจำ ข้าว ไก่ ซุป อร่อย ลงตัวมาก น้ำจิ้มเด็ด ราคา 30 บาท อิ่มเลย เราว่าอร่อยเป็นร้านต้นๆของเชียงใหม่เลย มีที่จอดรด หน้าร้าน มาชิมกัน รับรองฟินแน่นอน นอกจากนี้ยังมี ปอเปี๊ยะสดปู ข้าวมันไก่ทอด ชา กาแฟดูเพิ่มเติม
เจ้าของร้านผู้หญิงห่วยแตก ยกถุงให้ลูกค้าขึ้นหัวสูงๆ ไม่เต็มใจขาย ลูกชายเรียกหลายครั้งแกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน ไร้มารยาท อย่าเปิดร้านขายของเลย ถ้าไม่เอาลูกค้า ไม่บริการ ไม่ได้มาขอกินฟรีนะ ระยำอ่านต่อ