- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวตั้งหลัก สุขุมวิท93

รีวิว ครัวตั้งหลัก สุขุมวิท93
29 ต.ค. 2014
ครัวตั้งหลัก : แวะกินมื้อเที่ยงจานด่วนรสเข้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกระเทียม+ไข่ดาว
วันก่อนนิวคุงได้ไปทำงานที่บ้านลูกค้าในซอยสุขุมวิท 93 หรือบางจาก ได้แวะกินข้าวที่ร้านอาหารตามสั่งอร่อยๆร้านหนึ่งเลยเอามารีวิวครับ ร้านนี้มีชื่อว่าร้านครัวตั้งหลัก เข้าไปในซอยราวๆ 300 เมตร จะเจอร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ จอดรถได้ในซอยริมทาง บรรยากาศร้านจะเป็นแบบเรียบง่าย Open เน้นนั่งกินข้าวเฉยๆ ที่ร้านจะขายเป็นเมนูอาหารตามสั่ง มีเมนูเหมือนร้านทั่วๆไปนะครับ ราคาอาหารต่อจานก็จะเริ่มที่ 30 บาท เป...อ่านต่อ

The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี