3.0

รีวิว McDonald Brunei

ikekung
17 พ.ย. 2014
McDonald ในย่านการค้า ใกล้ โรงแรมที่พัก !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Double Cheese Burger !!

McDonald ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านการค้า Kadong ใกล้ๆ โรงแรมที่พัก (The Centre Point) สามารถเดินไปได้ ตัวร้านคงไม่ต้องแนะนำอะไรมากเพราะเป็นร้านอาหารมาตรฐานครับ สำหรับความสะอาดใช้ได้ การบริการดี มาถึงอาหาร วันนี้สั่ง Double Cheese Burger รสชาติเหมือนๆ ของที่ไทยครับ แต่ราคาแพงกว่า ยอมรับได้ครับ ร้านนี้ไม่มีหมูนะครับเพราะประเทศนี้เคร่งมากๆ ครับ โดยรวมร้านนี้เป็นร้านอาหารมาตรฐาน มีทานทั่วโลก รายการอาห...อ่านต่อ

Double Cheese Burger !!Double Cheese Burger !!Double Cheese Burger !!Double Cheese Burger !!