รีวิว สมัย
อีสานอร่อยแย่งกันมันส์แท้
ร้านนี้มากินกับที่ทำงาน หลังจากนั้นถ้าผ่านมาทางนี้แล้วคิดถึงอาหารอีสานก็ต้องร้านนี้ประจำเลยวันนี้สั่งยำคอหมูย่าง,ซุปหน่อไม้,ตำไทย,ลาบอีสาน,ไก่ย่าง อร่อยทุกอย่างครับสั่งมากี่จานๆก็หมด โดยเฉพาะไก่ย่างนี่ทานกับอะไรก็อร่อยไปหมดดูเพิ่มเติม
ปลาร้ามาเป็นตัว ถึงอีสานเลยร้านนี้
เป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ริมถนนต้องหาที่จอดรถตามข้างทาง มาตอนเที่ยงคนเยอะ และร้านร้อนพอสมควร รวมๆอร่อยดี ราคาจัดว่าถูก ยกเว้นต้มแซ่บ ไม่ค่อยอร่อย ส้มตำร้านนี้ น้ำปลาร้ารสชาติเข้มข้นมากๆ และกลิ่นแรงแต่ก็ดีนะนัวดี มีปลาร้าแถมมาด้วยเป็นต่อนๆ ถึงอีสานกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำรสเด็ด
ร้านนี้ผ่านโลตัสหางดง มาทางหางดง ร้านอยู่ด้านซ้ายมือจ้า สังเกตุจากเตาย่างไก่หน้าร้าน ส้มตำปูปลาร้า หน้าตาอาหารอาจจะดูธรรมดาแต่รสชาติอร่อยค่ะ ได้รสชาติตามที่สั่ง ไก่ย่างหอมอร่อย ขนาดไก่พอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป มาทานร้านนี้ให้นั่งโต๊ะที่พัดลมถึงนะค่ะ เพราะค่อนข้างร้อนค่ะดูเพิ่มเติม
ส้มตำป้าสมัย ส้มตำสไตล์อุดร อีสานแท้ๆ
สายอีสานมาร้านนี้เลย แต่ส่วนตัวนังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ร้านอยู่ริมข้างทางถนนหมายเลข108 ออกจากโลตัสมานิดเดียว จอดรถได้ริมข้างทางเลย อาหารราคาไม่แพงมากมายไก่ย่างบอกเลยว่าเด็ดมากกกกกกกก แต่สำหรับเราส้มตำยังไม่โดนปลาร้าสไตล์อีสานแท้ๆไม่ใช่ทางของเรา แกงอ่อมเป็นแบบอีสานคล้ายแกงนัวดูเพิ่มเติม
ส้มตำฉบับอุดรแท้ แซ่บคั่ก ๆ
ร้านนี้เป็นร้านบ้าน ๆ ทีรสชาติไม่บ้านเลย บอกได้คำเดียวว่า..แซ่บสุด ๆ ถึงขนาดว่าถ้ามาเที่ยงคิวยาวแน่นอน ส้มตำปูปลาร้าครบรส ปลาร้านัว ๆ ไก่ปิ้ง ปีก น่อง ...และอาหารอิสานอีกหลากเมนู ส่วนคนตำ แม่ครัว เด็กเสิร์ฟ ล้วนเป็นครอบครัวเดียวกัน เวลาพูดจะเสียงดัง แต่ไม่มีอะไรนะ เขาหยอกล้อกัน ใครผ่านมาทางโลตัสหางดง อย่าลืมแวะชิมรสชาติโดน ๆ กันนะคะดูเพิ่มเติม