- รวมรีวิว ร้านอาหาร Oly Coffee

รีวิว Oly Coffee
ตามหาร้านกาแฟเมืองเลยจากวงใน
คือตามวงในมา เขาว่าที่ 4 ใน 81 ร้านกาแฟเมืองเลย เลยตามมา สั่งอเมริกาโน่เย็นหวานน้อย ลองจิ๊บดูโอ้วววว เข้มจี๊ดเลย กาแฟคั่วเข้มไปนิดหนึ่งนะ ปกติทานรสนุ่มๆเบาๆ เปรี้ยวนิดๆฉ่ำๆ 555 มาแปลกที่แปลกทางเลยตามดูสักกะหน่อย ที่ร้านมีขายอาหารด้วย มีเสต็ก และอื่นๆ มันดีตรงมีปลั๊กไฟให้ด้วยดูเพิ่มเติม
ของหวานฟินเว่อร์!!!
กลับมาอีกครั้ง ที่ร้านอาหารร้านนี้ ซึ่งมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมขนมหวาน แถมยังตกแต่งจานได้อย่างสวยงามลงตัวอีกแหนะ!! ทีเด็ดของร้านไม่ได้อยู่ที่อาหารอย่างเดียว แต่ขนมหวานเขาก็อร่อยจริงๆ แนะนำเลย ช็อคโกลาวา สำหรับคนไม่ชอบหวานมาก รสขมๆหวานๆ ของช็อคโก ช่วยคุณแก้เลี่ยนได้นะ พร้อมกันกับไอศครีมวัฟเฟิลเซต ทานจนอิ่มพุงปลิ้นไม่รู้ตัว ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มร้อนๆ อย่างนมสดร้อน ช่วยให้หลับสบาย!! เอาสิ ไม่...อ่านต่อ
คือวันนั้นสอบเสร็จเลยมากับเพือนเพราะอยากลองร้านนี้บ้าง
คือถ้าบางวันพนักงานอาร่มดีก็โอเคแต่ถ้าวันไหนอาร่มไม่ได้ละก็(หึหึหึชิบหายมากในความรู้สึกของเราตอนนั้นพ่อคือเราทำไอศกรีมหกแล้งพ่อครัวเดอนออกมาโยนผ้ามาให้เช็ดคือไม่โอเคมากในการมาครั้งแรกเปิดประเด็นแบบนี้ไม่โอเคสุดๆเลยชองมาอีกรอบรอบสองโอเคอยู่เพราะไปกันแค่3คนดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย. แต่ wifi ช้ากว่ามาก
ถ้านั่งกินกาแฟอย่างเดียว okay แต่ไม่เหมาะแก่การนั่งกินกาแฟเล่นเน็ต ควรปรับปรุงความเร็วเน็ตคับอ่านต่อ
ร้านกาแฟบรรยากาศดีในตัวเมืองเลย
ที่บอกความเห็นส่วนตัวนะครับ แต่ตระเวนหาร้านกาแฟเพื่อนั่งอ่านหนังสือสบายๆก็พอไหวนะ มีอาหารกลางวัน เย็น มีสเต็กลุงหนวดเป็นเจ้าของเดียวกันขาย รสชาติอาหารใช่ได้เลยครับอ่านต่อ