4.2

รีวิว Oly Coffee

Tanakij Thamee
4 พ.ค. 2015
ตามหาร้านกาแฟเมืองเลยจากวงใน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte

คือตามวงในมา เขาว่าที่ 4 ใน 81 ร้านกาแฟเมืองเลย เลยตามมา สั่งอเมริกาโน่เย็นหวานน้อย ลองจิ๊บดูโอ้วววว เข้มจี๊ดเลย กาแฟคั่วเข้มไปนิดหนึ่งนะ ปกติทานรสนุ่มๆเบาๆ เปรี้ยวนิดๆฉ่ำๆ 555 มาแปลกที่แปลกทางเลยตามดูสักกะหน่อย ที่ร้านมีขายอาหารด้วย มีเสต็ก และอื่นๆ มันดีตรงมีปลั๊กไฟให้ด้วยดูเพิ่มเติม

(+ChA-AiM+)
8 ก.ย. 2014
ของหวานฟินเว่อร์!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกลาวา, ไอศครีมวัฟเฟิล

กลับมาอีกครั้ง ที่ร้านอาหารร้านนี้ ซึ่งมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมขนมหวาน แถมยังตกแต่งจานได้อย่างสวยงามลงตัวอีกแหนะ!! ทีเด็ดของร้านไม่ได้อยู่ที่อาหารอย่างเดียว แต่ขนมหวานเขาก็อร่อยจริงๆ แนะนำเลย ช็อคโกลาวา สำหรับคนไม่ชอบหวานมาก รสขมๆหวานๆ ของช็อคโก ช่วยคุณแก้เลี่ยนได้นะ พร้อมกันกับไอศครีมวัฟเฟิลเซต ทานจนอิ่มพุงปลิ้นไม่รู้ตัว ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มร้อนๆ อย่างนมสดร้อน ช่วยให้หลับสบาย!! เอาสิ ไม่...อ่านต่อ

ช็อคโกลาวา อุ่นๆ ~>.<~นมสดร้อนๆ ช่วยผ่อนคลายไอศครีมวัฟเฟิลเซต ^^
3 ส.ค. 2014
อิ่มจนตัวแตก!!
13 ส.ค. 2016
คือวันนั้นสอบเสร็จเลยมากับเพือนเพราะอยากลองร้านนี้บ้าง

คือถ้าบางวันพนักงานอาร่มดีก็โอเคแต่ถ้าวันไหนอาร่มไม่ได้ละก็(หึหึหึชิบหายมากในความรู้สึกของเราตอนนั้นพ่อคือเราทำไอศกรีมหกแล้งพ่อครัวเดอนออกมาโยนผ้ามาให้เช็ดคือไม่โอเคมากในการมาครั้งแรกเปิดประเด็นแบบนี้ไม่โอเคสุดๆเลยชองมาอีกรอบรอบสองโอเคอยู่เพราะไปกันแค่3คนดูเพิ่มเติม

22 ธ.ค. 2014
กาแฟอร่อย. แต่ wifi ช้ากว่ามาก

ถ้านั่งกินกาแฟอย่างเดียว okay แต่ไม่เหมาะแก่การนั่งกินกาแฟเล่นเน็ต ควรปรับปรุงความเร็วเน็ตคับอ่านต่อ

Sippakorn Mailthong
14 พ.ย. 2013
ร้านกาแฟบรรยากาศดีในตัวเมืองเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ, Latte

ที่บอกความเห็นส่วนตัวนะครับ แต่ตระเวนหาร้านกาแฟเพื่อนั่งอ่านหนังสือสบายๆก็พอไหวนะ มีอาหารกลางวัน เย็น มีสเต็กลุงหนวดเป็นเจ้าของเดียวกันขาย รสชาติอาหารใช่ได้เลยครับอ่านต่อ

27 ก.พ. 2013
So good and low price