- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chez Nous Cafe

รีวิว Chez Nous Cafe
คาเฟ่เชนู คาเฟ่ที่ดีงามอีกแห่งหนึ่งในพื้นที่หาดเจ้าสำราญ บรรยากาศร้านและเครื่องดื่มก็ดีงามเช่นกันครับ
... คาเฟ่แห่งนี้อยู่ในพื้นที่หาดเจ้าสำราญ ติดกับโซนพื้นที่ของเชนูรีสอร์ท โซนคาเฟ่ร้านนี้แม้ว่าจะไม่ติดทะเล แต่บรรยากาศโดยรวมดีมาก ร้านสวย สะอาด เหมาะที่จะนั่งจิบเครื่องดื่มในบรยากาศสบาย ๆ พี่เรา User Pankfoun ชวนไปลอง ถูกใจเลยครับ 🤩🤩🤩 . . . ลาเต้เย็น กาแฟหอมและเข้มข้นใช้ได้ ผสมกับนมมีความกลมกล่อม สั่งหวานน้อย รสชาติดีตามที่ต้องการ 😊 เช่นเดียวกับ โกโก้เย็น เข้มข้น หวานพอเหมาะ อร่อยเลย 😊 ....อ่านต่อ
คาเฟ่แรกที่แวะก็แอบหลงรักเสียแล้ว ทุกอย่างดีหมดเลย @Cafe’ Cheznous เพชรบุรี
ถึงแม้ว้านี่ตะเป็นเพียงการเริ่มต้นคาเฟ่สำหรับ “ทริปเพชรบุรี” ก็เจอกับสุดยอดคาเฟ่เสียแล้ว นี่เป็นค่เฟ่ที่อยากแนะนำเมื่อมาถึงอำเภอเมืองแถมติดชายหาดเจ้าสำราญ ก็จะเห็นคาเฟ่แห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในบรรยากาศบ้านสวนหรูหราดีทีเดียว • ตกแต่งร้านได้สวยสดตั้งแต่ทางเข้ายันภายใน • ราคาถูกเข้าขั้นมาก สวนทางกับสถานที่จริงๆ (แพงกว่าข้างทางนี๊ดดดดเดียว) • นอกจากเครื่องดื่มราคาดีแล้ว อาหารก็ยังถูกตามมาอีกด้ว...อ่านต่อ
(เพชรบุรี) คาเฟ่ดีๆ ริมหาดเจ้า ใกล้รีสอร์ทชื่อดัง
คาเฟ่น่านั่งอีกแห่งหนึ่งในย่านหาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี ก็ต้องยกให้คาเฟ่เชนูนี่แหละ ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้เชนู รีสอร์ท ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี มีทั้งห้องแอร์ และที่นั่งแบบธรรมชาติ มีอาหาร เครื่องดื่มและของหวาน น่าทานมาก ราคาไม่แรงมาก วันนี้พาที่บ้านมาดื่มเครื่องดื่ม พร้อมของหวาน ... 🥰นมชมพู 🥰ชาเขียวเย็น 🥰โกโก้เย็น 🥰เอสเปรสโซ่เย็น มาหาดเจ้าสำราญ ก็แวะมานะคะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ บริการดี เครื่องดื่มโอเคเลย
คาเฟ่ที่มีอาหารด้วย แต่ไม่ได้ชิม มาพักที่รีสอร์ต เลยมาชิมคาเฟ่สั่งเครื่องดื่มกับขนมไปชิม เครื่องดื่มดีงามคุณภาพดีเลย ชาหอมไม่หวานมาก กาแฟก็ดี ขนมก็โอเคนะแนวคร็อฟเฟิล โดยรวมประทับใจ พนักงานน่ารัก ไม่มาพักก็มาชิมได้ ใกล้หาดเจ้าสำราญดูเพิ่มเติม