รีวิว Chouquette สาขาเมญ่า

Nithakan Rujiratkasemkij
28 ส.ค. 2022
ร้านขนมฝรั่งเศส รสชาตินุ่มนวล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คีชแฮม

ร้านขนมฝรั่งเศสร้านนี้อยุ่ชั้นb1 จัดร้านเป็นรูปครึ่งวงกลมเก๋เชียวค่ะ ที่นั่งเป็นที่นั่งเดี่ยวหน้าบาร์ ส่วนขนมเน้นขนมฝรั่งเศส วันนี้เราลองสั่งคีชแฮมดูค่ะ เค้าทำรสชาติได้นุ่มนวลดีค่ะ เบาเนย ทานแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องความอ้วน555ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
16 ก.ค. 2022
เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส

มาเดินเล่นเมญ่าเห็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่เลยแวะมาลองซื้อซะหน่อย ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น B1 เบเกอรี่ของร้านเป็นสไตล์ฝรั่งเศส เจ้าของร้านก็เป็นฝรั่งยืนคุมการผลิตอบใหม่ๆ อยู่ภายในร้าน ตัวราคาอาจจะสูงนิดนึงแต่คุณภาพก็ตามราคา ผมสั่งกลับบ้านมาลองทาน 3 ชิ้น อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ