- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sun Fong Bak Kut Teh

รีวิว Sun Fong Bak Kut Teh
บะกู๊ดเต๋ ซุปลูกชิ้นหมู อร่อย ราคาไม่แพง ในKL
เป็นร้านบะกู๊ดเต๋ และมีอาหารตามสั่งด้วย รสชาติบะกู๊ดเต๋ อร่อย หอมยาจีนมาก ส่วนซุปลูกชิ้นหมู อร่อยมาก ต้องสั่งเพิ่มอีก ส่วนปลานึ่ง เราว่ารสชาติจืดๆ ปลาจะจืด แต่พอกินกับบะกู๊ดเต๋ก็ใช้ได้ เราชอบซอสของมาเลเซีย แบบซิอิ้วขาวบางเรา แต่ของเค้าอร่อยมาก เวลาเหยาะใส่ข้าว ราคาไม่แพง ค่าเงินมาเลเซียลดลงมา เหลือ 1 ริงกิต = 7 บาทไทยดูเพิ่มเติม
ร้านบักกุ๊ตเต๋ชื่อดังในเคแอล
มาร้านนี้ครั้งแรกก็ชอบเลย (นี่คือครั้งที่สาม) ร้านอยู่ใกล้กับห้าง Times Square (เดินไปอีกเป็นกิโลเหมือนกันนะ แต่ไปเริ่มตรงนั้นไม่งงดี) ใครไปครั้งแรก แนะนำให้เปิดแผนที่ไปค่ะ ครั้งแรกที่ไป ไปกับเพื่อนๆ วันต่อมาคือกลับไปซ้ำเลย เมนูที่ชอบที่สุดคือ Dry Bak Kut Teh จะเป็นแบบแห้ง ใส่ซอสดำ มีกระเจี๊ยบด้วย เมนูนี้เราสั่งกินทุกครั้ง ชอบมากกว่าแบบที่เป็นซุปอีก เพื่อนอีกคนจะกินแบบซุป อีกคนจะกินเต้าหู...อ่านต่อ
คนดังใครไปใครมาก็ต้องแวะมาร้านนี้ แบบนี้ก็ไม่ยอมพลาดแน่นอน
ไปกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซียมีโอกาสก็ต้องมาชิมบักกุ๊ดเต๋ ที่มีดีไม่ใช่แค่บักกุ๊ดเต๋แต่ยังมีเมนูอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็น บักกุ๊ดเต๋แบบแห้ง เต้าหู้ทอดราดน้ำยำ และปลาจีนราดซอสขิงเด็ดมากๆ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/sun-fong-bak-ku-teh-kuala-lumpur-malaysia/ดูเพิ่มเติม
บักกุ๊ดเต๋ร้านนี้ถือว่าใช้ได้เลย
หลังจากทานอาหารเลี่ยนๆมาหลายมื้อ เลยอยากได้อะไรแนว healthy นิดนึงก็นึกถึงบักกุ๊ดเต๋ ร้านนี้ถือว่าดังอยู่ ตอนมา ขนาดบ่ายๆแล้วยังมีลูกค้าเข้าร้านอยู่เรื่อยๆ มีทัวร์มาลงอีกตะหาก จริงๆตอนแรกตั้งใจมากินร้าน Ah Hei ที่อยู่ติดๆกัน เห็นในเวบมีคนบอกว่าเด็ดกว่า แต่ตอนมาถึงของหมดพอดี เลยตัดใจมาทานร้านนี้แทน เราสั่งเป็นเซ็ตมาก่อนราคา 30RM สำหรับ 2 คน แล้วก็สั่งซี่โครง + ตับ ข้าวสวย ปาท่องโก๋ และน้ำชามาเ...อ่านต่อ
เป็นร้านชื่อดัง ที่มีทั้งดาราไทย และนักการเมืองไทยมาทานค่ะ ที่รู้เพราะเห็นจากรูปที่เค้าติดตามฝาผนังของร้าน 5555 มาร้านนี้ต้องสั่ง บะกุดเต๋ นะค่ะ อร่อยฝุดๆ! ชอบน้ำซุปมันมากๆ อร่อยดี ราคา ปกติ ไม่แพงมาก ราคารับได้ พนักงาน: บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่รู้เพราะเหนื่อยรึป่าว มีการบ่นลูกค้าด้วย บางคนทำหูทวนลม .... อืมมม (ดีจริงๆ!! ประชด)ดูเพิ่มเติม
นี่มันสุดยอดบักกุตเต๋ รสชาดเข้มข้นสะใจ
ร้านนี้ขอบอกเลยว่า อร่อยสุดๆ สะใจตรงน้ำซุปเข้มข้นหมูต้มมาเปื่อยน้ำซุปหอมเครื่องเทศสุดๆ ร้านนี้นะถ้ามาที่นี่ต้องห้ามพลาด!!! นอกจากบักกุตเต๋ อาหารอย่างอื่นทางร้านก้อมีให้บริการหลากหลายดีครับ ผัดเปรี้ยวหวาน ปลาหมึกผัดซอส ผัดผักบุ้งปลาเค็ม และอาหารอีกหลายอย่างรสชาดใช้ได้ครับ ราคาก้อเบาๆถ้ามาหลายๆคนหารแล้วไม่เท่าไหร่ อร่อยดีครับ ชอบๆ การบริการประมาณหนึ่งครับ อร่อยๆดูเพิ่มเติม