- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sunrise Home Coffee Ratchada

รีวิว Sunrise Home Coffee Ratchada
19 ต.ค. 2023
โฮมคาเฟ่น่ารักๆย่านรัชดาสุทธิสาร
Sunrise Home Coffee เป็นโฮมคาเฟ่สไตล์มินิมอลน่ารักๆซึ่งตั้งอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 17 ซึ่งเป็นซอยลัดไปออกอินทามระและวิภาวดีค่ะ ร้านสะดุดตาตั้งแต่กำแพงด้านหน้าที่เพ้นท์เป็นรูปพระอาทิตย์กำลังขึ้นจากภูเขา เป็นมุมสวยๆซึ่งสามารถมาถ่ายรูปกันได้ ส่วนตัวร้านจะเน้นตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างครีมเหลืองน้ำตาลอ่อนดูอบอุ่นสบายตาไม่อึดอัด มีที่นั่งพอประมาณค่ะ สำหรับเมนูมีทั้งคาวหวานเครื่องดื่มโดยอาหารจะเป็น brea...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา