รีวิว โยเกิร์ตคุง หลังม.เชียงใหม่

Ap Ple
8 มิ.ย. 2017
โยเกิร์ตโฮมเมดรสชาติดีราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตโฮมเมด

ร้านโยเกิร์ตคุงเป็นร้านโยเกิร์ตโฮมเมดที่ขายในรถตู้จนเป็นเอกลักษณ์ รถจะจอดอยู่หลังมช.ตรงประตูวิศวะเลยค่ะ โยเกิร์ตที่นี่หลักๆจะเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติที่ให้เลือกกินคู่กับท้อปปิ้งต่างๆอย่างเยลลี่ ผลไม้สด ซีเรียล มาชเมลโล่ หรือจะเป็นแบบปั่นก็มีนะคะ เป็นอีกร้านนึงที่เอาใจสายสุขภาพในราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2014
โยเกิร์ตคุง หลังมช

ร้านนี้อยู่หลังมช เเถวประตูศึกษาเรย ออกประตูมาปุ้บเจอเรยค่า ร้านเป็นเเผงลอย คนขายเป็นพี่ผู้หญิงกับผู้ชายวัยรุ่ยอยู่ โยเกิร์ตเป็นเเบบโฮมเมดนะ ราคา 30 35 40 เรากินเเบบ 30 อ่ะ ข้างล่างจะใส่วุ้น เราเลือกรสวุ้นได้ มีสตอเบอรี่ บูลเบอรี่ เเอปเปิ้ล กล้วยน้ำผึ้ง ชั้นกลางใส่โยเกิร์ตลงไป ชั้นบนใส่เเยมรสที่เราเลือกลงไปอีก ปิดท้ายด้วยท้อปปิ้งสำหรับ 30 บาทจะเป็นคอนเฟรก ส่วน 35 เป็นโกโก้ เเละ 40 เป็นเรนโบว์อ่...อ่านต่อ

Vanalee Kumfang
8 มิ.ย. 2017
โยเกิร์ตคุงประตูวิศวะ

ร้านอยู่แถวประตูวิศวะ รสชาติดีอร่อย ราคาไม่แพง แก้วนึงคืออิ่มเลย ร้านจะเปิดตามใจแม่ค้า มาบ้างไม่มาบ้าง ชอบที่อร่อยไม่แพง แต่ขอติที่เเม่ค้า พูดจาไม่ค่อยน่ารัก ดูหงุดหงิดตลอด เคยโดนว้ากอยู่หลายครั้งอ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ