- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sea Circle Cafe’@Sichon -

รีวิว Sea Circle Cafe’@Sichon -
ร้านกาแฟริมหาดสิชล
อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ sea circle cafe’ 😋😋😋 คาเฟ่ริมทะเล อยู่ออกนอกอำเภอสิชลไปสักเล็กน้อย บรรยากาศมาช่วงนี้พายุเข้าหลายวันหาดค่อนข้างรกและขยะเยอะหน่อย เค้าสร้างอาคารทรงครึ่งวงกลมด้วยไม้สูงหลายเมตรล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าวน้อยใหญ่ ด้านในขายเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ขนมเบเกอรี่และ อาหารกินเล่นสำหรับเด็กๆ มากลางวันอากาศค่อนข้างร้อนจัดเลยทีเดียว ✅ ปล. กินเอง ชิมเอง บรรยายตามความรู้สึกตัวเอง...อ่านต่อ
วิวดีในย่านสิชล
ร้านนี้บรรยากาศดี ติดทะเล ลมเย็นโชย มีโซนนั่งทั้งในและนอก โซน outdoor คือดี ใต้ร่มไม้ ลมเย็นฟังเสียงคลื่น กาแฟดี พนักงานบริการดีมาก แนะนำดี ในตึกอาจจะแคบหน่อยหากคนเยอะ มุมถ่ายรูปสวยจริง ราคาจับต้องได้ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่เส้นเขาพลายดำ
คาเฟ่เปิดใหม่เส้นเขาพลายดำ ถนนเส้นนี้ตอนนี้กำลังเร่งก่อสร้าง ร้านเปิดใหม่หลายร้าน ร้านนี้เปิดใหมาล่าสุด Sea Circle Cafe' ร้านตกแต่งด้วยไม้เป็นรูปวงกลม ติดทะเลบรรยากาศดี น้องๆพนักงานบริการดี เครื่องดื่ม อาหารอร่อย วันหยุดคนเยอะมากดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ตกแต่งแปลกตา
Sea Circle Cafe' ซีเซอเคิลคาเฟ่ คาเฟ่สิชลติดทะเลที่ตกแต่งด้วยไม้เป็นรูปวงกลม ดูแปลกตากว่าคาเฟ่อื่น สั่งอาหารเป็นยำแซลมอน แซลมอนชิ้นน้อยๆน้ำยำใส่ปลาร้ารสชาติพอได้อยู่ค่ะ อเมริกาโน่ กาแฟเข้มไปหน่อย พนักงานดูเป็นมิตรดีค่ะดูเพิ่มเติม