- รวมรีวิว ร้านอาหาร Phurua coffee park

2.5
รีวิว Phurua coffee park
21 มี.ค. 2018
ร้านกาแฟสวยๆบนเนินเขา
ร้านนี้ผ่านทีแรกสะดุดตามากเพราะร้านอยู่บนเนินเขาเห็นเด่นตาชัดเจน อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านอาหารดังบนภูเรือ เลยวิ่งไปลองชิมกาแฟเลย เดินขึ้นเนินไปนี่เหนื่อยอยู่เพราะชัน ด้านบนวิวสวย เหมาะถ่ายรุป ร้านเอาบ้านมาทำ กาแฟรสชาติทั่วไปดูเพิ่มเติม
20 พ.ย. 2014
ร้านบรรยากาศสวยดีค่ะ แต่รสชาติกาแฟยังไม่ค่อยถูกใจ
ร้านนี้อยู่่ในตัวภูเรือค่ะ ร้านใหญ่มากๆ หาไม่ยาก อยู่บนเนิน บรรยากาศดี มีกังหันลมสวยๆ ในวันหยุดจะมีตลาดนัดเล็กๆอยู่ที่หน้าลานตรงร้านกาแฟ สำหรับบรรยากาศภายในร้าน ไม่ค่อยมีสีสันมากนัก โต๊ะเก้าอี้ปะปนกัน ดูไม่น่าสนใจ ไม่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเท่าใดนัก เมนูมีทั้งกาแฟและสมูทตี้ แต่ไม่มีเบเกอรี่ ราคาเฉลี่ยที่ประมาณ 60 บาทต่อแก้ว รสชาติกลางๆพอพึ่งพาได้ค่ะ แต่ยังไม่ถูกปากนัก ไม่ทราบเหมือนกันว่า...อ่านต่อ