- รวมรีวิว ร้านอาหาร ผึ้งมิ้มคาเฟ่

รีวิว ผึ้งมิ้มคาเฟ่
ของหวาน 2 อย่าง+เครื่องดื่ม ร้อยบาท มีทอน
ร้านนมแถว ม.ราชมงคลธัญบุรี คลอง 6 ค่ะ ราคาเบาๆ เพราะเป็นย่านนักศึกษา เมนูขนมเยอะพอสมควร ราคาเริ่มต้น 10 บ เป็นพวกปังปิ้ง หน้าเนย นม ต่างๆ เมนูวาฟเฟิลหลากหลายแบบ โทส ปังเย็นภูเขาไฟก็มี รวมถึงไอศครีมและเครื่องดื่ม นมปั่น ชา กาแฟ ครบ เครื่องดื่มเย็น 25 ปั่น 30-35 บ.แล้วแต่เมนู สั่ง มะนาวโซดา 25 บ. อร่อยเปรี้ยวอมหวาน สดชื่นดีค่ะ ตัดเลี่ยนกับเมนูขนมที่สั่งมาทานได้ดีเลย มินิฮันี่โทสต์ 39 บ. ...อ่านต่อ
ของหวานๆ ราคาเป็นมิตร
ร้านของหวานเล็กๆใต้หอ เปิดบริหารตอนเย็น เป็นที่ชื่นชอบของนักศึกษา เพราะรสชาติที่ใช้ได้ ปริมาณคุ้มค่ากับราคา มีของหวานให้รับประทานหลากหลาย ทั้งนมปั่น น้ำปั่น ขนมปัง ฮันนีโทต ปังเย็น วาฟเฟิล รสชาติอร่อยใช้ได้เลย ไม่หวานเลี่ยนเกินดูเพิ่มเติม
ต้มยำหมูเด้ง + ข้าวไข่เจียวกรอบ Duo อาหารคาวราคาประหยัด
นอกจากเมนูของหวานจาก ร้านผึ้งมิ้ม ที่นิยมของนักศึกษา มทร.ธัญบุรี และคนในระแวกคลองหกแล้ว ยังมีเมนูอาหารคาวที่สามารถทานแก้หิวในช่วงเวลารีบๆได้ดี นั้นก็คือ ต้มยำหมูเด้ง+ข้าวไข่เจียว โดยข้าวไข่เจียวของที่นี้จะ ค่อนข้างฟู และกรอบ หากราดซอสหรือราดด้วยน้ำต้มยำจะอร่อย ส่วนต้มยำหมูเด้งก็ถือว่ารสชาติใช้ได้ เครื่องเปรี้ยวๆ หวานๆ และมีหมูเด้งชิ้นกำลังพอดีคำ สั่งคู่กับ กีวี่โซดา เครื่องดื่มซ่าๆที่อร่อยห...อ่านต่อ
คาเฟ่เเก้หิวยามดึกในคลองหก
ร้านผึ้งมิ้มคาเฟ่ต์ ร้านของหวานที่มีของคาวให้ทานด้วย เมนูหลากหลาย หรือจะสั่งของหวานตามสไตล์ที่ชอบก็มีให้เลือกสั่ง ปิดร้านตีสอง เหมาะสำหรับคนนอนดึก เเต่หิวบ่อย -เฟรนฟราย์ทอด+นัทเกต ทอดกรอบไปหน่อย มันก็เลยเเข็งๆ เเต่ก็อร่อยอยู่ -ข้าวยำไก่เเซ่บ รสชาติเปรี้ยวจิ๊ดจ๊าน ให้เยอะ สมราคา -ชาเขียวโทสต์ หวานสะใจ มีนมข้นมาให้ราดเพิ่มด้วย ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมเนย อร่อยมากดูเพิ่มเติม
ของหวานราคานักศึกษา
>>เมนูอาหาร มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกวันค่ะราคาไม่แพงส่วนมากไม่เกิน100บาท >>บรรยากาศ เป็นร้านเล็กๆ ใต้หอพัก สบายๆค่ะ >>รสชาติ โอเคเลยค่ะ ไม่หวานมากจนเลียนไปค่ะ ที่สั่งมาก็กมีผึ้งมิ้มลาวา จะมี 3 ขนาดค่ะ เล็ก 59 บาท ใหญ่ 79 บาท จัมโบ้ 99 บาท แต่ให้เยอะมาก 4 คน ขนาดใหญ่กำลังดีเลย แผนเค้กบลูเบอรี่ อร่อยซอสค่ะอมเปรี้ยวอมหวาน 59 บาท ปังชุปไข่ 39 บาทค่ะ ลองแวะไปทานกันค่ะราคาไม่แพง😊ดูเพิ่มเติม
ราคากันเอง กันเอง
เป็นร้านเล็กๆราคานักศึกษา มีเมนูน้ำปั่นให้เลือกเยอะพอสมควรราคา20-35บาท ปังเย็น ลาวา พวกขวนมปังแผ่นล่ะ7บาท พวกวอฟเฟิลก้อมีหลายราคา หลายแบบค่ะฮันนี่โทส ราคาเป็นกันเองสบายกระเป๋ามาก ร้านอาจจะเล็กบรรยากาศไม่ดีสักเท่าไรแต่ก้อไม่ได้เลวร้ายน่ะค่ะ ทำไวมากค่ะ ที่ไปกินมาคือชามะนาว กับน้ำแดงมะนาวโซดาคืะอร่อยไม่เปรี้ยวมาก วอฟเฟิล แป้งอร่อยใช่ได้ค่ะ ผึ้งมิ้มลาวาอร่อยดีค่ะได้เยอะด้วยน่ะค่ะ โดยรวมก้อโอเคค่ะ😁😃ดูเพิ่มเติม