4.6

รีวิว ดี8

1 ก.พ. 2015

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้นรสแซ่บ!! ชามโต ฟินมาก อร่อยได้รสชาด ใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวรสชาดจี้ดจ้าด ถึงใจ เปรี้ยว หวาน เผ็ด มัน เค็ม ครบรส ต้องมาร้านนี้ วัตถุดิบก็ใส่แบบจัดเต็มมาก หมึกกุ้งแบบสดๆ หิวทุกทีเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2014
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ เกี้ยวน้ำเงี้ยว

ร้านก๋วยเตี๋ยว เกี้ยว ข้าวมันไก่ น้ำเงี้ยว อร่อยตรงน้ำเดือดๆ ลวกเส้นนิ่มมาก เริดตรงเกี้ยวน้ำเงี้ยวค่ะมีที่นี่ที่เดียว ลวกเกี้ยวนิ่มมาก น้ำเงี้ยวใช้ซี่โครงหมู อร่อย กลมกล่อม ลุงกะป้าสองคนช่วยกันทำ กลางวันคนเยอะมากค่ะดูเพิ่มเติม

เกี้ยวน้ำเงี้ยวลวกนิ่มๆค่ะ