3.4

รีวิว กล้วยทอดคุณวรรณ ทิพวัล

tatateety
กล้วยทอดออกเย็นๆชืดๆ

ร้านอีกหนึ่งร้านที่ไปทานต่อจากที่ไปทานข้าวมันไก่มาเป็นร้านกล้วยทอด เดินจากร้านจ้าวมันไก่ไปสักหน่อย ประมาณ 200 เมตรได้มั้ง เราไปร้านเขาก็มีขายอยู่ แต่หลายๆอย่างๆก็พร่องแล้วนะ เขาขายชุดเล็กเริ่มต้นก็ 30 บาทแล้ว ลองสั่งมาทานมาชุดนึงแก้อยากของหวาน กล้วยทอดเราว่านิ่มๆ เละๆไปสักนิดนึง ตัวแป้งยังไม่กรอบ เน้นหนาหน่อย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
9 พ.ย. 2022
กล้วยทอดกับมันทอดอร่อย หวานดี
เมนูเด็ด: กล้วยทอดมันทอด

มันทอดกินตอนสุกจากกระทะใหม่ๆ เลย มันหวานดี เนื้อนุ่ม ขณะที่ ขณะที่กล้วยทอดก็ออกรสหวานเช่นกัน แต่กรอบดีมาก ร้านอยู่ซอยเข้าหมู่บ้านทิพวัลครับ จากถนนเทพารักษ์เข้ามาราว 500 เมตรดูเพิ่มเติม

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok