- รวมรีวิว ร้านอาหาร เอมโอชา คิทเช่น

รีวิว เอมโอชา คิทเช่น
ร้านที่เขาเปิดใหม่ อยู่ในซอย ลูกค้ามากันเรื่อยๆ
ร้านอาหารแบบจานด่วนที่มีเมนูหลักเป็นก๋วยจั๊บมั้ง แต่ก็มีเมนูอื่นอีกหลายอย่างด้วยนะ ร้านอยู่ในซอยเข้าไปนิดๆ ไม่รู้ชื่อถนน ไม่รู้ทาง ขับตามแปนที่ไปไม่ได้อยู่ในตัวเมือง สั่งเกาเหลาก๋วยจั๊บมาทานเพราะ ตือฮวนไม่มี รสชาติปรุงได้ ของเครื่องก็ให้มาสมราคาอยู่ ส่วนตัวทานเรื่อยๆ น้ำจ้นแต่ไม่ข้นขนาดถูกใจมากนักนะดูเพิ่มเติม
มาเขาใหญ่ต้องแวะร้านเอมโอชาคิทเช่น
มาซ้ำอีกรอบ วันนี้สั่งผัดไทยหมูกรอบ ปกติจะกินผัดไทยกุ้งสด แต่น้องที่ร้านแนะนำ ผัดไทยหมูกรอบ ก็เลยสั่งมา คือหมูกรอบอร่อยนะ ไม่เหนียว ผัดไทยรสชาติเข้มข้นอร่อยๆ โบราณๆ ชอบเลยค่ะ อีกเมนูที่สั่งคือ สุกี้น้ำหมู หน้าตาธรรมดา พอใส่น้ำพริกเผา คือแซ่บอร่อยขึ้นมาเลยค่ะ (พริกเผาสามารถตักเองได้จะกี่ช้อนก็ได้ เราตักไป 3 ช้อน แซ่บนัวอ่ะ) บรรยากาศก็ร่มรื่น มีต้นไม้ๆ มาลงใหม่เยอะ สวยงาม สีสัน มองสบายตา ทางร้า...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยว-อาหารตามสั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใกล้วงเวียนนเรศวร
ร้านอาหารบ้านไม้ใต้ถุนสูงบรรยากาศโล่งกว้างขวาง มีไม้ประดับรอบร้านสวยดี อาหารอร่อย ร้านน่านั่ง สะอาด ที่ชอบคือผัดกะเพราสูตรโบราณ กับเย็นตาโฟรวมมิตรต้มยำรสเด็ด จัดจ้าน และก๋วยเตี๋ยวหมูหมักน้ำใส มีน้ำดื่ม กดฟรีด้วยครับดูเพิ่มเติม
แนะนำร้านอาหารในปราจีนบุรี ต้องร้านนี้เลยค่ะ ร้านเอมโอชา คิทเช่น
เดินทางกลับจากจ.นครนายก ผ่านจ.ปราจีนบุรีกับน้องๆ ได้หาร้านอาหารแบบจานด่วนเพื่อรับประทานมื้อกลางวันกัน มีเพื่อนแนะนำว่าถ้าผ่านปราจีนบุรีต้องแวะร้านเอมโอชา คิทเช่นเลย ก็ได้ไปแวะไปชิมซะหน่อย ทางเข้าเป็นซอยเล็กๆแต่พอถึงร้านได้เห็นบรรยากาศร้านที่จัดแบบบ้าน มีต้นไม้ร่มรื่น สะอาด มีมุมต่างๆไว้ถ่ายรูป,มุมกาแฟ รวมทั้งพนักงานในร้านบริการดีมากค่ะ มีช่วยแนะนำเมนูของทางร้านด้วน **ได้สองสั่งเมนูเย็นตาโฟและอ...อ่านต่อ
ร้านอาหารบรรยากาศไทยไทย
มาปราจีน ถึงเวลาเที่ยงอยากหาอะไรกินแบบ local ลองหาร้านในเว็บจนมาเจอร้านนี้ กำลังจะขับรถผ่าน เลยลองแวะเข้ามาตาม gps มาถึงร้านเป็นบ้านไม้ มีต้นไม้ล้อมรอบ ร่มรื่น บรรยากาศให้ความเป็นบ้านไทยสไตล์โบราณ นั่งพักสักครู่ สั่งอาหาร สั่งมาสองอย่าง เนื้อผัดพริกไทยดำ กับ ก๋วยเตี๊ยวแห้งหมู ได้อาหารมา กินทันทีด้วยความหิว - เนื้อผัดพริกไทยดำ เนื้อนุ่ม หอมพริกไทยดำ กินกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันมาก - ก๋วยเตี๋ยวแห...อ่านต่อ
เอม โอชาคิทเช่น ก็อร่อยอยู่นะ
กะเพราเนื้อตุ๋นน่องลาย กะเพราหอมมากมากผัดได้แห้งละหอมพริกเนื้อตุ๋นคือดีเยี่ยมรสชาติเข้าเนื้อเป็นกะเพราที่เข้มข้นมาก ก๋วยเตี๋ยวแห้ง ลูกชิ้นและน้ำซุปดีมากหอมกลิ่นกระดูกหมู บรรยากาศร้านดีเยี่ยม เเนวบ้านๆดูบรรยากาศอบอุ่นอากาศถ่ายเทดีดูเพิ่มเติม