3.5

รีวิว Matsu Sushi ขอนแก่น

Pipatpong Promchan
อร่อยอีกแล้ว กินเยอะมาก เพลินๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนย่างถ่าน, หมึกขาวซาซิมิ, โซบะเย็น, เทมปุระกุ้ง, พาร์เฟ่ชาร์โคล, ทูน่าเบิร์น, วากิลซูชิ, ซาซิมิ, แซลม่อน

ร้านบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มอีกร้านที่น่ามา ราคามีหลายหลากให้เลือกทานครับ ขอบข่ายการทาน เมนูการสั่งก็จะแตกต่างกันออกไป ตามระดับราคาที่เลือกครับ เมนูที่น่าสั่งมีเยอะครับ เช่น ทูน่าเบิร์น วากิลซูชิ ซาซิมิ แซลม่อน หมึกขาวซาซิมิ พาร์เฟ่ชาร์โคล แซลม่อนย่างถ่าน เทมปุระกุ้ง โซบะเย็น มากินกะกลุ่มเพื่อนๆ แย่งกันสั่งสนุกดีครับ ควรมาลองมากๆ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
28 ก.ค. 2022
ร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นเปิดใหม่ในขอนแก่น เมนูหลากหลาย วัตถุดิบและรสชาติยังกลางๆ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนย่างถ่าน, ทูน่าซาซิมิ, หมึกขาวซาซิมิ, โซบะเย็น, เทมปุระกุ้ง, สเต๊กหมู, พาร์เฟ่ชาร์โคล, เฟรนฟราย

ร้าน Matsu Sushi สาขาขอนแก่น เปิดใหม่ไม่นาน ตั้งอยู่ถ. 5 พฤศจิกาต้นซอย ร้านใหญ่มาก ที่จอดรถเยอะมาก เปิดทุกวัน 11.00 - 21.00 น. ขายบุฟเฟ่ต์เป็นหลัก ราคาเริ่มที่ 595++ บาท จนถึง 1295++ บาท ทานได้ 2 ชม. มาวันนี้ลองแบบ 595++ บาท รวมยอด 700 บาท จ่ายบัตรเครดิตได้ไม่มีค่าธรรมเนียม มีไวไฟฟรี - เครื่องดื่ม หลากหลายดี มีน้ำอัดลม ชา และโซดาต่างๆ ได้ลองยูซุโซดา รสชาติดีเปรี้ยวหวานกำลังดี พวกน้ำอัดลมซ่ามาตร...อ่านต่อ

waaaaeyo
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ ราคาดีมากก 🤩
เมนูเด็ด: แซลม่อนย่างถ่าน, เทมปุระกุ้ง, พาร์เฟ่ชาร์โคล, แซลม่อนซาชิมิ

คุ้มมาก บุฟเฟต์ราคาดี มีด้วยกัน 3 ราคา ร้านใหญ่ เราไปทานคอร์ส 945++ ถือว่าคุ้ม ครั้งหน้าต้องไปลองคอร์ส 1,295++ 🤩 อาหารสดใหม่มาก แซลม่อนซาชิมิคือเดอะเบส ส่วนตัวชอบความครีเอทของเมนูร้านนี้นะ มันดูโอเค น่าทาน และที่ร้านพนักงานบริการดี พูดจาน่ารัก ที่จอดรถเยอะ ตอนไปเราจองผ่านทางแชทกับแอดมินก็ตอบดี ให้บริการดี พูดจาน่ารัก แถมยังแนะนำโปรต่าง ๆ ให้อีกด้วย ใครผ่านมาขอนแก่น หิว ๆ อาหารญี่ปุ่นต้องไปลอง...อ่านต่อ

จณิดาว
ร้านโปรดบอกต่อ #Matsu Sushi ขอนแก่น
เมนูเด็ด: หมึกขาวซาซิมิ, โซบะเย็น, พาร์เฟ่ชาร์โคล, ขุมทรัพย์แซลมอน, แซลมอนย่างซอสเทริยากิ, อาโอริ อิกะ เทริยากิ, ชิราตามะ

วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจของเรา ที่บอกได้เลยว่าใครอยู่ขอนแก่นแล้วไม่ไปกินคือพลาดมากกก #Matsu Sushi ขอนแก่น เมื่อวานนี้เราได้ไปกินอาหารที่ร้านมา คือปลื้มปริ่มสุดๆ ยกให้เป็นร้านในดวงใจเลยก็ว่าได้ ด้วยรสชาติอาหารที่กลมกล่อม ไม่ติดเค็มหรือหวานจนเกินไป บวกกับพนักงานที่มีหน้าตายิ้มแย้มต้อนรับอย่างอบอุ่น อีกทั้งยังเสิร์ฟไวมากกกกกกกก คอร์สที่เราเลือกกิน จะเป็นคอร์ส 945++ สั่งอาหารได้ม...อ่านต่อ