รีวิว ครัวป้ากำไร

FoaMFoaM
28 ก.ค. 2022
ร้านอาหารเล็ก ๆ ริมถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ ที่มีเมนูให้เลือกได้หลากหลาย สามารถแวะพักรถทานข้าวก่อนเดินทางต่อได้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูตุ๋น

... ร้านอาหารตามสั่งริมถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ (ติดกับร้านล้างอัดฉีด) แวะทานได้สะดวก เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่ต้องเดินทางพอดี ที่ร้านมีทั้งอาหารตามสั่ง ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว เรียกว่ามีครบตามที่ต้องการเลยครับ 😄😄😄 . . . ข้าวกะเพราหมูตุ๋น เป็นหมูตุ๋นเปื่อยนุ่มดี คล้ายกับหมูที่ใส่ในต้มแซ่บ ผัดกะเพรารสเด็ด ไม่ต้องมีถั่วฝักยาวมากวนใจ กับเยอะใช้ได้ อร่อยดี 😊 เช่นเดียวกับ ข้าวกะเพราเนื้อเปื่อย (เมนูเนื้อมีพ่...อ่านต่อ

ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู