1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊เอียดก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ขอนแก่น ซอย หน้าเมือง 25

รีวิว เจ๊เอียดก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ขอนแก่น ซอย หน้าเมือง 25

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
15 ม.ค. 2016
เข้มข้นเครื่องเยอะ แซ่บถึงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลน้ำข้น

เย็นวันหนึ่งผมไปวิ่งออกกำลังกายรอบบึงแก่นนคร ออกจากสวนสาธารณะใหญ่เมืองหมอแคนด้วยสภาพอิดโรย เดินผ่านร้านเจ๊เอียด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล เหลือบเห็นป้ายบรรยายสรรพคุณว่า เข้มข้นที่สุดในปฐพี คุยโวอย่างนี้ต้องขอลองดีหน่อย ตอนแรกผมสั่งบะหมี่ต้มยำกุ้งใหญ่ชามละ 100 บาท แต่กุ้งหมดอดเปิบ เลยเปลี่ยนเป็นบะหมี่ต้มยำทะเลน้ำข้นชามละ 60 บาทแทน เลือกระดับความแซ่บได้ด้วย หน้าอ่อนอย่างผมต้องขอแบบเผ็ดน้อยอยู่แล้ว ...อ่านต่อ

anusara
16 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๊วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น(หมู)

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บใช้ได้เลย..มีทั้งชามใหญ่แบบราคา200 อัพ..หรือชามเล็กปกติที่เรากินกันก็มี.. เมนูที่ร้านก็เน้นก๋วยเตี๋ยวต้มยำเป็นหลัก.. ร้านหาไม่ยาก..อยู่ตรงข้ามป้ายโรงเรียนวัดดลางพอดิบพอดี..ที่จอดรถก็ริมฟุตบาทเลยจ้า..ดูเพิ่มเติม

panpunn
21 เม.ย. 2015
ถือว่ารสชาติเข้มข้นใช้ได้นะ

พูดถึงรสชาติก็โอเคนะ ต้มยำในขอนแก่นยังไม่มีใครทำสูตรนี้ ถือว่าโอเคเลย มากับแม่กับน้อง แต่น้องกินเผ็ดมากกกกกกก เลยสั่งแบบเผ็ดๆเข้มข้นๆ ร้านก็จัดมาเลย รสชาติก่อนปรุง ก็อร่อยนะ เข้มข้น เผ็ดมากๆๆ ชามเราเป็นหมูต้มยำมะนาว รสชาติเปรี้ยวนำเลย ถือว่าพอใจ อีกชามเป็นต้มยำหมูเด้งก็กลมกล่อมดี ร้านนี้ถือว่าโอเคนะ ราคาก็ไม่แพง ถ้าจะมีครั้งที่ 2 ก็ไม่ยากแน่ๆดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2015
ต้มยำเข้มข้นมาก

ตามมากินจากในกรุ๊ป เห็นคนไปกินกันเยอะมาก ร้านหาง่าย มีที่จอดรถอยู่ซอยด้านข้างๆ ที่จริงร้านนี้เค้ามีชื่อด้านต้มยำทะเลกุ้งตัวใหญ่ แต่คนรีวิวไม่กินอาหารทะเลนี่สิ วันนี้เลยไปลองเมนูหมูต้มยำเข้มข้น เผ็ดระดับ3(สูงสุด) รดชาดก็ถือว่าอร่อยนะคะ แต่ไม่ถึงขั้นแบบฟินมาก แต่ที่ชอบตรงที่มันเข้มข้นสะใจดี เผ็ดกำลังดี ราคาก็ถือว่าไม่แพงทั่วไปค่ะ ได้เร็วดี:)ดูเพิ่มเติม

Pong Twk
25 มี.ค. 2018
แซบได้ใจ เครื่องเยอะ ราคาไม่แพง