1. รวมรีวิว ร้านอาหาร BUCKSTAWKCOFFEE
4.1

รีวิว BUCKSTAWKCOFFEE

Pipatpong Promchan
5 ธ.ค. 2021
ร้านในสวน ที่ผมอยากจิ๊กต้นไม้มากๆ 555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICE AMERICANO

ร้านนี้อยู่ที่อำเภอท่าแร่ สกลนคร เป็นร้านในสวนสวย ต้นไม้ใบสวยๆ แน่นร้าน ผมล่ะ อยากได้ไปหมด อยากได้บ่านในสวนแบบนี้ครับ ร่มรื่น สวยงาม เย็นสบายที่สุดอ่า มาถึงเก็บบรรยากาศร้านมาฝาก แล้วก็เดินเข้าไปสั่ง อเมริกาโน่เย็นครับ แก้วละ 45 บาท คุ้มค่า ได้แก้วใหญ่ครับ กาแฟรสชาติดี หอมดีครับ อร่อย ใช้ได้ ก่อนเดินออกมา เดินสรวนดูต้นไม้และอยากได้ของค้าวจริงๆนะ สวยงามดูเพิ่มเติม

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
21 ธ.ค. 2017
ดื่มกาแฟนม ชมสวนสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ร้านสวย แนวโรมัน แถวสกลนคร ## สถานที่ ร้านสวยมีทั้งโซนสวน ทั้งห้องแอร์ จอดรถหน้าร้าน ข้างทาง ## อาหาร ลาเต้ร้อน 35฿ ไม่มีลวดลาย รสชาติกาแฟใช้ได้ คุ้มราคา นั่งจิบเพลินๆ ในสวน มีหลายมุม ถ่ายรูปได้ ## สรุป ใช้ได้ ร้านสวยดูเพิ่มเติม

GunnP
1 เม.ย. 2017
โอเอซิสแห่งท่าแร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายด์, พิซซ่าชีส

ดั่งโอเอซีสท่ามกลางดินแดงๆของท่าแร่ จัดสวนเขียวๆ ร่มรื่น ชุ่มช่ำ สื่อถึงความเป็นคริสต์ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก กาแฟอร่อยมาตรฐาน อาหารน้อยเมนู มีพิซซ่า 3 แบบ ชีส ซีฟู้ด ฮาวายเอี้ยน (เรียงตามความอร่อย) เฟรนช์ฟรายส์ มีผงบาร์บีคิว จิ้มชีสซอส อร่อยกรอบ ฟิน อบลมร้อนไม่มีน้ำมัน มีเค้กน่ากินอีกแต่ไม่ได้ชิมครับดูเพิ่มเติม

Natcha Arunchay
25 ต.ค. 2015
เล็กๆ แต่อบอุ่น

เป็นร้านกาแฟ เครื่องดื่มเล็กๆ เหมาะสำหรับแวะพักระหว่างการเดินทาง ภายในร้านเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก ที่น่านั่งเพลินสักพัก แล้วไปต่อ กาแฟที่ขายเป็นทั่วๆไป ไม่ได้มีเมนูอลังการ แต่มีขนมแปลก จากอเมริกาให้ลองชิมนิดนึง ปล.เสียดาย ลืมถ่ายรูปมาอ่านต่อ

13 พ.ย. 2017
ขนมเค้กอร่อยมากค่ะ... การตกแต่งร้านก็สวยมีที่ถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตลาวา, เค้กนมสด
umaporn
24 พ.ค. 2016