รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือโกฮับรังสิต เจ้าเก่า Terminal21

4 ก.ค. 2019
น้ำซุปเข้มข้นวัตถุดิบดีงามราคาดีเลิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ทุกอย่าง

ศูนย์อาหารของที่นี่ขึ้นชื่ออยู่แล้วครับเรื่องเมนูอร่อยราคาไม่แพงร้านนี้ก็เช่นกันครับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่บอกได้เลยว่าถึงแม้จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือในฟู้ดคอร์ทไม่ขี้เหร่เลยครับ รสชาติของน้ำซุปเข้มข้นวัตถุดิบต่างๆดีมากครับชามละ 40 บาทให้เครื่องเยอะมากครับ รสชาติถือว่าใช้ได้เลยแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ไม่ใส่พริกนะครับเพราะนักท่องเที่ยวเยอะถ้าเราต้องการเผ็ดสามารถเติมเผ็ดได้จากชุดเครื่องปรุงด้านหน้าเคาน์...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
15 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือสุโขทัยที่ไม่ต้องไปไกล อยู่แค่อโศกนี่เอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือสุโขทัย

ตามมาติดๆ กับอีกหนึ่งร้านที่ดูน่ากินไม่แพ้กันนั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือโกฮับรังสิต ที่ขายอยู่ในศูนย์อาหาร Pier 21 อยู่ที่ชั้น 6 ของห้าง Terminal 21 อโศกเช่นกัน เหมือนจะทานร้านแรกแล้วไม่อิ่ม😋 เลยมาต่อกันที่ร้านนี้ โดยสั่งเป็น "ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก" รสชาติน้ำซุปเข้มข้น 😋 หอมและอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย แต่ถ้าใครชอบรสจัดก็เติมน้ำส้ม พริกป่นเข้าไป เพื่อให้รสชาติแซ่บและอร่อยในแบบของตัวเองก็ได้นะ...อ่านต่อ

เด็ดมากชามนี้ รสชาติน้ำซุปเข้มข้นดี
ฮะแหมว แช้ะๆ
27 พ.ย. 2014
หมูชิ่นุ๊มมมนุ่ม🍜

สั่งเส้นบะหมี่เพื่อเพิ่มความหวานให้น้ำก๋วยเตี๋ยว.. ลวกเส้นกำลังดีค่ะ ไม่แข็งไม่นิ่มจนเกินไป ลูกชิ้นอร่อย แต่หมูชิ้นอร่อยกว่า555 คือนิ่มมากค่ะ ชิ้นก็หนา ชามเดียวเอาอยู่55 คืออิ่มมาก จริงๆรสชาติเค้าก็อร่อยอยู่แล้ว แต่ติดปรุงตามสูตรมือเผลอของตัวเอง555 คือขอให้ได้ตักใส่หน่อยเถอะ อิอิดูเพิ่มเติม