4.5

รีวิว เบลนด์สุข

Akapatr
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหาร ร้านใหญ่ บรรยากาศดี วิวด้านหลังร้านสวย มีโรงเรือนปลูกผัก ภายในร้านก็ตกแต่งร้านได้สวยมาก อาหารรสชาติดี อร่อยทุกเมนู ปริมาณได้เยอะมาก ผักสด หวาน กรอบ ส่วนราคาสมเหตุสมผล เมื่อเทียบกับปริมาณ คุณภาพ รสชาติ พนักงานบริการดี ที่จอดรถเยอะมาก ลานกว้างมาก #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Sirinun Aemprapa
22 ธ.ค. 2024
ร้านวิวสวยอาหารอร่อยจากผักปลูกเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักย่างมังสวิรัติ

นัดมาเจอเพื่อนถึงเชียงราย เพื่อนบอกว่าต้องมาร้านนี้ มาถึง โอ้ ร้านธรรมชาติแวดล้อมดีงาม สั่งสลัดผักย่างมังสวิรัติ สตูเนื้อ มีบุฟเฟ่ไวน์ 2 ชั่วโมง นั่งจิบไวน์กินอาหาร ตบท้ายด้วยขนมเค้กๆ ต้องมาซ้ำเสียแล้วดูเพิ่มเติม

mynd
11 ส.ค. 2024
Good food happy life
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอลแซ่บ, สลัดพลัสยำ

ร้านน่ารัก มีที่จอดรถเยอะ มีทั้ง indoor and outdoor รองรับคนได้พอสมควร บริการดี อาหารออกเร็ว ไม่ต้องรอนาน เมนูที่ชอบ และต้องสั่งตลอด >> สลัดยำพลัส จะมีแซลมอลสับ อะโวคาโด ไข่ปลาท้อปปิ้ง น้ำยำรสชาติกำลังดี อร่อย ทานง่าย แต่วันที่เราไปอะโวหมด เลยเป็นมะม่วงแทน ซึ่งมันเข้ากันได้ดี สดชื่นไปอีกแบบ >> แซลมอลแซ่บ จานนี้แซลมอลจะมาเป็นแผ่นเลย ราดด้วยน้ำยำ ผักสด แบบ farm to table ที่แท้ทรู สลัดทุ...อ่านต่อ

2 ต.ค. 2022
มาลองเมนูที่พลาดครั้งที่แล้ว
ปีศาจหมู🐷
8 เม.ย. 2023
ร้านอาหารครอบครัว (3.5⭐️)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, สปาเก็ตตี้ เส้นดำผัดปลาส้ม, ฟิตแอนด์ชิพ, ซุปฟักทอง

เบลนด์สุข ร้านอาหารที่เหมาะสำหรับครอบครัวอีกที่หนึ่ง ร้านอยู่ในตำบลนางแลทางไปมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เดินทางไปสะดวก มีที่จอดรถกว้างขวางและเป็นร้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศดี มีที่นั่งทั้ง indoor และ Outdoor ช่วงนี้ฝุ่นเยอะแนะนำนั่งด้านในตากแอร์ฉ่ำๆ จะดีที่สุด เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารฟิวชั่นมีอาหารจานเดียว ซุป สลัด สปาเก็ตตี้ ให้เลือกเยอะ รวมไปถึงเป็นคาเฟ่ในตัวด้วย มีบริการเครื่องดื่มกาแฟและเบเกอ...อ่านต่อ

Mojito
22 มี.ค. 2023
อาหารหลากหลายผสมผสานอร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BBQ Ribs, สปาเกตตีเบคอนพริกกระเทียม, สเต็กไก่

ได้ยินว่าร้านนี้เพิ่งเปิดไม่นานเลยแวะมาลอง ที่ร้านมีเมนูหลากหลายผสมผสานและฟิวชั่นที่เป็นอาหารฝรั่งผสมกับอาหารวัตถุดิบพื้นเมือง ทางร้านทำอาหารออกมาได้อร่อยใช้ได้เลยทีเดียวครับ ส่วนบรรยากาศมีทั้งห้องแอร์และที่นั่งด้านนอก ถ้ามาตอนเย็นๆได้ดูพระอาทิตย์ตกดินสวยดีครับ แนะนำBBQ Ribs และ สปาเกตตีเบคอนพริกกระเทียมครับดูเพิ่มเติม

Att
326274k
27 ธ.ค. 2022
อาหารอิตาเลี่ยนฟิวส์ชั่น บรรยากาศดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Daddy Bowl, ยำตะไคร้เนื้อแองกัส

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ฟิวส์ชั่น ใกล้ รพ. กรุงเทพฯ ร้านใหญ่มาก บรรยากาศดี เมนูสลัดจานใหญ่มากๆ อาหารอื่นๆ ก็จานใหญ่ มีเบียร์นอก ให้เลือก •The Trio กรวยอาหารญี่ปุ่น มี 6 ชิ้น อร่อยครับ •Daddy Bowl แซลม่อนทาทา อโวคาโด •สลัดพลัสวัน จานใหญ่มาก มีปลาทอด อร่อย น้ำสลัดหอม •ยำตะไคร้เนื้อแองกัส ให้เนื้อเยอะ ผักเยอะ น้ำยำอร่อย เผ็ดนิดหน่อย •สปาเก๊ตตี้หมึกดำผัดปลาส้ม อร่อยอีกแบบ ปลาส้มไม่เค็ม มีหอมซอย และมะน...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0