รีวิว The Loft Cafe & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The loft cafe & Restaurant Suphanburi
เมนูเด็ด:Honeytoast

trip Suphanburi : The gang วันนี้แวะมาโฉบเมืองเหน่อ มีเวลาไม่มาก ขอมาเซอไพรส์เพื่อนรุ่นพี่ร่วมสถาบัน จัดอาหารหวาน : จานพิเศษ (แบบเร่งๆเวลาไม่มีเสียดาย) • ร้านอาหารสไตล์ลอฟชิคๆ เจ้าของเดียวกับรีสอร์ทบ้านเคียงคลอง จัดHoneytoast รสวนิลา และ บราวนี่มาสเมลลโลว พนักงานบริการดี น่ารัก หาเทียนมาให้ด้วย คิดค่าเสียหายไป 2xx ก่าบาท รสชาติโอเค ราคาโอเค ไว้รอลหน้าว่างแล้วจะแวะมาลองอาหารคาว ฟังดนตรีสด ในโอ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ อาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนู ร้านอยู่ในรีสอร์ต
เมนูเด็ด:Honeytoast

วันนี้ได้มาทานเพราะตามนโยบายชิม ช้อป ใช้ พอมาถึงร้านก็ชอบเลยครับ ตกแต่วแนววิเทจ เมนูก็มีให้เลือกมากมายเลยครับ วันนี้ผมสั่ง แฮมเบอร์เกอร์ดำชีส เนื้อนุ่มกำลังดีครับ ชีสยืดกำลังดี รสชาติใช้ได้ครับ ผัดสปาเกตตี้ รสชาติใช้ได้ครับ ไม่แห้งจนเกินไป กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสดมากครับ รสชาติเป็นไปอย่างที่คิดไว้ ปีกไก่ทอด ไก่ไม่เหนียวครับ ไม่แห้งจนเกินไป รสชาติใช้ได้ Honeytoast อันนี้ ไอศกรีมอร่อย ขนมปังกรอบครับ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสไตล์ Loft จังหวัดสุพรรณบุรี...... ที่มีการพัฒนาปรังปรุงอยู่ตลอด
เมนูเด็ด:ข้าวหมูจิ๊กโก๋, Honeytoast

ร้านอาหาร+Cafe ในจังหวัดสุพรรรณบุรี ร้านอยู่ตรงไผ่ขวาง ทางไปอำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง เลี้ยวซ้าย ขับเลียบคลองไปเรื่อยๆ ผ่านบ้านพี่ตูน Bodyslam ไป ร้านจะอยู่ขวามือ เมนูทางร้านจะมีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน เครื่องดื่ม ไว้ให้ได้ชิมกัน อาหารอร่อย บรรยากาศดี นั่งชิลกันได้ยาวๆเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศโอเค มีดนตรีสด อาหารราคาไม่แพง รออาหารนานมาก
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, หมูกรอบผัดน้ำมันหอย, ต้มยำน้ำใสกระดูกอ่อน, ชาเขียวปั่น

บรรยากาศโอเค มีดนตรีสด อาหารราคาไม่แพง อาหารใช้ได้ ชาเขียนปั่นอร่อยดี แต่กว่าจะได้อาหาร 40 นาที รอจนโต๊ะอื่นยกเลิกรายการ ทั้งๆที่ คนก็ไม่ได้เยอะ ที่จอดรถอยู่หน้าร้านหรือในตัวร้าน มีห้องพักในตัว ร้านอยู่ตรงข้ามแม่น้ำ มี 2 ชั้น โดยรวมมองว่าถ้ามากินของหวาน น่าจะโอเคมากกว่า อาหารมื้อหลัก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 ธ.ค. 2014
photo
7 check-ins
Quality Review
The Loft ร้านขนมชื่อดังที่กำลังเป็นที่นิยมในสุพรรณฯ ณ ตอนนี้
เมนูเด็ด:บลูเลมอน, มอคค่าเย็น, วาฟเฟิลไอศกรีม, Choc lava

พูดได้เลยว่าหากเอ่ยชื่อ The Loft คนส่วนใหญ่ในสุพรรณต้องรู้จักร้านนี้แน่นอนค่ะ เคยได้ยินเพื่อนๆบอกว่าถ้าหากจะหาที่นัดเจอนั่งคุยกันชิลล์ๆพร้อมกับทานขนมอร่อยๆต้องมาลองร้านนี้ดู พร้อมกับคำแนะนำว่าหากจะมาต้องมาก่อนเที่ยง ไม่งั้นจะไม่มีที่นั่งแน่นอน!! (นึกในใจ ขนาดนั้นเลยหรือ?) ร้านจะอยู่ในบ้านเคียงคลองรีสอร์ทค่ะ ส่วนตัวร้านจะไม่ใหญ่มากค่ะ ทำให้ที่นั่งมีไม่เยอะเท่าไร แต่ได้ข่าวมาว่าตอนนี้ทางร้านกำล...

อ่านต่อ »
The Loft Cafe & Restaurant

57 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน The Loft คาเฟ่ ติดอันดับเมืองสุพรรณบุรี
เมนูเด็ด:Double Choco Toast, บิงซูมะม่วง, ชาเขียวเย็น

หลังจากที่อาหารคาวตกถึงท้องเป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงลำดับขั้นของ ของหวาน อ้วนก็ได้สอบถามคนพื้นถิ่นให้แนะนำร้านคาเฟ่ของเมืองสุพรรณบุรี และทุกคนก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันที่ร้าน The Loft cafe & restaurant ร้านตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับบ้านเคียงคลอง รีสอร์ท มีมี่จอดรถภายในบริเวณรีสอร์ท สามารถขับรถเข้าไปจอดได้เลยจร้า สะดวกสบาย ที่ร้านมีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน แต่ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยแล้วนั้น อ้วน...

อ่านต่อ »

20 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Silp-Pa Cafe
Silp-Pa Cafe
ง้วน ลูกชิ้นปลาน้ำใสที่1
ง้วน ลูกชิ้นปลาน้ำใสที่1