- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตี๋ เตี๋ยว ตึ้บ Airport Suite Bangkok

รีวิว ตี๋ เตี๋ยว ตึ้บ Airport Suite Bangkok
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยแต่อยู่ในซอยลึก
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยอีกร้านย่านวิภาวดีขาเข้า อยู่ท้ายซอยวิภาวดี72 “ตี๋ เตี๋ยว ตึ้บ”ร้านอยู่ระหว่างโรงแรมแอร์พอร์ทสวีทกับโรงเรียนการบิน BAC (โรงเรียนการบิน) เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหลากหลายเมนู หมู เนื้อ สุโขทัย ไข่เยิ้ม สามหมู หมูเด้ง เส้น ต่างๆ มีทุกเส้น ข้าวหมูแดง หมูกรอบ และยังมีเมนูทานเล่นเช่นเกี๊ยวทอด,ขนมปังหน้าหมูแก็งค์เราชอบมาทานเป็นมื้อกลางวันหลายครั้งแล้ว มีน้ำลำไย,น้ำอัดลม บอกเลยว่าครบ ร้าน...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ อร่อยดีนะ
ร้านนี้อยู่ชั้นหนึ่งของแอร์พอร์ตสวีท เป็นร้านเล็กๆเงียบๆ ไม่ค่อยมีผู้คน นางมีก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลายเมนูนะ ไม่ว่าจะเป็นเตี๋ยวสุโขทัย หมูเด้ง ต้มยำลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นเนื้ออะไรประมาณนี้ แต่ส่วนตัวเราสั่งสามหมู เพราะเค้าให้หมูสับ หมูกรอบ หมูนุ่ม ชามเดียวคุ้ม นางจะปรุงมาให้เลย รสชาตค่อนไปทางหวานหน่อย ใส่ถั่วเยอะมาก น้ำซุปไม่เยอะ เส้นเล็กเหนียวนุ่มดี. ร้านตกแต่งเรียบง่าย ผู้คนไม่พลุกพล่าน ไม่วุ่นวายดูเพิ่มเติม
ต้มยำรสเด็ด อร่อยไม่ต้องปรุง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดที่อร่อยโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ร้านอยู่ริมถนนนราธิวาสฝั่งตรงข้ามเอ็มไพร์ เป็นร้านเล็กๆตกแต่งน่ารัก หมูเด้งก็อร่อย เส้นเล็กก็เหนียวนุ่ม นั่งซดน้ำต้มยำร้อนๆในวันฝนตกพรำๆมันช่างสุขใจ แถมราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย
ร้านนี้หลบอยู่ในโรงแรม Airport Suite Bangkok เลยเจ๊เล้งมานิดเดียว เรียกว่าก๋ยวเตี๋ยวตึ๊บ มีทั้งต้มยำ หมูเด้ง เย็นตาโฟ ลูกชิ้นเนื้อ และก๋วยเตี๋ยวตำลึงหมูกรอบ แนะนำให้ชิมก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาดกลมกล่อมดูเพิ่มเติม
บะหมี่สามหมูใบตำลึง สุดอร่อย
วันนี้มาทำธุระย่านดอนเมือง ก่อนกลับภูเก็ต เปิดวงในหาก๋วยเตี๋ยวทาน เจอร้าน ตี๋ เตี๋ยว ตึ้บ โชวอยู่เห็นแปลกดี เลยตัดสินใจมาชิมดู เป็นร้านที่เปิดอยู่ในโรงแรม แอร์พอร์ท สวีท ... แน่ะ อาหารโรงแรมจะอร่อย และ แพงมั้ย เข้าร้านมาถึงเย็นสบาย ไม่อึดอัด จัดร้านน่านั่งมาก ผมก็นั่งสิ เมนูมีหลากหลาย ทั้งเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ทั้งต้มยำหมูเด้ง เย็นตาโฟ ใบตำลึงสามหมู บลาๆ ลองสั่งใบตำลึงสามหมูมาชิมกับต้มยำสุโ...อ่านต่อ