- รวมรีวิว ร้านอาหาร ผัดไทยโบราณ โคตรอร่อย ผัดไทยโบราณ โคตรอร่อย

รีวิว ผัดไทยโบราณ โคตรอร่อย ผัดไทยโบราณ โคตรอร่อย
ร้านยำจานละยี่สิบบาทแถวถนนวัวลาย
ร้านยำละยี่อยู่ต้นถนนคนเดินวัวลายเลยค่ะ เราไปทานวันที่มีถนนคนเดินพอดี ร้านออกอาหารค่อนข้างช้า อาหารสด ทำรสชาติได้ดีทีเดียว ปริมาณอาหารที่ให้เราว่าโอเคเลยนะ เค้ามีไอเทมให้ติ๊กเลือกจานใหญ่ 60 บาทด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
ยำราคาประหยัด 20 บาททุกจาน!!
#WongnaiHNY2023 ยำ-ละ-ยี่ ร้านยำราคาดี๊ดีทุกอย่างจานละ 20 บาท แต่ใช้วัตถุดิบเกินเรื่องเกินเบอร์ มีทั้งปูม้า กุ้งสด แซลมอน หอยนางรม หอยแมลงภู่ หอยแครง แมงกระพรุน ปลาหมึก หมูทอด ไก่ทอด ไข่เยี่ยวม้า ไข่แดงเค็ม สาหร่ายญี่ปุ่น แคบหมู หมูเด้ง หมูยอ เอ็นไก่ ไส้กรอก ปูอัด คางกุ้ง และอื่นๆอีกสารพัดเกือบๆ 100 เมนู ที่สำคัญเค้าทำสดใหม่จานต่อจานตามออเดอร์ไม่ทำค้างไว้ รับรองว่าได้กินยำแบบไม่เซ็งไม่คายแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านยำทุกอย่าง 20 บาท
#WongnaiHNY2023 ตัวร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามป้อมตำรวจชุมชนหายยา มีลานจอดรถอยู่ด้านหลังร้าน เมนูในร้านทุกอย่าง ราคา 20 บาท ทั้งหมด แต่ถ้าสั่งจานใหญ่จะราคา 60 บาท ผมสั่งมาลองทานหลายอย่าง ทั้งแบบใส่ปลาร้าและไม่ใส่ปลาร้าผมว่าก็อร่อยดี แต่ร้านปรุงติดหวานไปหน่อย ใครทานหวานนำน่าจะชอบ ส่วนตัวถ้ามารอบหน้าคงบอกไม่หวานดูเพิ่มเติม
ร้านยำราคาแค่20บาท
#WongnaiHNY2023 ร้านตั้งอยู่เส้นถนนวัวลายตรงสามแยกที่จะแบ่งระหว่างถนนวัวลายและถนนทิพย์เนตร โดยตัวร้านเป็นลักษณะบ้านไม้เก่าติดริมถนนมีป้ายบอกร้านชัดเจน แถมร้านนี้มีที่จอดรถสะดวกสบาย ลักษณะภายในร้านเป็นแบบopenair เหมือนมานั่งกินข้าวในบ้าน เมนูอาหารก็จานละ20บาท แค่จะมีจำพวกสลัดที่ราคาจะกระโดดขึ้นมาที่60บาท ส่วนเมนูที่เรามาลองชิมอย่างต้มยำกุ้งสำหรับผมถ้าได้เปรี้ยวอีกนิดแจ่มเลย ยำแซลมอลคือดีย์ ยำหมู...อ่านต่อ