3.5

รีวิว Café Amazon - DD585 ปตท.หจก.เพชรทรงธรรมปิโตรเลียม

tatateety
6 ก.พ. 2019
แวะตอนขาไปอีกแล้ว

สำหรับร้านคาเฟอเมซอนสาขานี้ อยู่ในปั๊มปตท แถวๆกำแพงเพชร เป็นรีวิวเก็บตกจากทริปไปเที่ยวช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา จากแถวอ่างทองที่โดปไปแล้วแก้วนึง ขับมาได้อีกไม่ไกลเท่าไหร่ ต้องเทียวแวะเข้าห้องน้ำเรื่อยๆ ไหนๆก็แวะ เลยมีคนสั่งเครื่องดื่มหน่อย ชาเขียวเย็น เมนูนี้ปกติไม่เคยซื้อทานเองหรอก แต่จ่ายเงินแล้ว ขอชิมสักหน่อย รสชาติเหมือนจะหวานๆไปสักนิด หอมพอได้ ยังไม่ถึงขั้นติดใจดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
9 มี.ค. 2018
คาเฟ่ อมเซอน

คาเฟ่อเมซอน ในปั้มปตท. ขาขึ้นไปสู่ภาคเหนือ สาขานี้คนไม่ค่อยมีครับ ไม่ต้อวรอคิวนาน สั่งปุ๊บ รอรับเครื่องดื่มได้เลย รสชาติเหมือนกันทุกสาขาครับ เป็นมาตราฐานของร้านอเมซอนทั่วประเทศ สาขาเยอะจริงๆครับสำหรับ คาเฟ่อเมซอนดูเพิ่มเติม