3.5

รีวิว The Boot Room Sports Cafe

ต๊อง แตก โต้ม
3 พ.ค. 2019
เยือนถิ่น Anfield เอาใจแฟนหงษ์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: STICKY SPARE RIBS, GARLIC BREAD WITH CHEESE

The Boot Room ห้องอาหารของถิ่น Anfeild ที่อยากให้ทุกท่านมาลอง เมื่อได้มาเยือนรังหงษ์ ที่นี่มีบริการทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของสแตนฝั่ง Kop หาได้ง่ายมากๆ ชิมหงษ์ : เมนูแรก STICKY SPARE RIBS เรียกง่ายๆ มันคือซี้โครงอบซอสครับ ซอสที่ใช้อบเป็น Hoisin ซอสสีน้ำตาลดำ ออกหวานๆ เปรียวๆ ไม่พิเศษอะไรครับเข้าใจว่าเป็นซอสยี่ฮ่อหนึ่งที่มีขายอยู่แล้ว (บ้านเราก็มีน่ะขวดเหลี่ยมๆ) แ...อ่านต่อ

เมนูนี้ท้าลอง ห้ามพลาดครับ
ZigmAnia
2 ธ.ค. 2014
อาหารโอเค ในสนามแอนฟิลด์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบ

เป็นร้านที่อยู่ในสนามแอนฟิลด์ - ซี่โครงหมูอบ เนื้อนุ่มกำลังดี แต่ซอสจิ้มหวานไปหน่อย - ไก่ย่างพันชีสเบคอน เสริฟพร้อมมันฝรั่งทอด ไก่จืดไปหน่อยดูเพิ่มเติม