- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านบ้านขาว

3.4
รีวิว ร้านบ้านขาว
11 พ.ย. 2018
กาแฟเข้มข้น
กาแฟอร่อย รสชาติเข้มข้น. ร้านเล็กๆสีขาว มีขนมมากมาย ส่วนตัวคิดว่าเครื่องดื่มที่เป็นชาเย็น ชาเขียว รสชาติธรรมดาๆ. แต่มีความมันดี ขนมเค้กอร่อยทำสดใหม่ มีให้เลือกมากมายจนเลือกไม่ถูกเลย บริการดีเป็นกันเองดูเพิ่มเติม
19 เม.ย. 2015
ใกล้ๆได้ใจความ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก
ไม่เกริ่นละกัน ขนมมีเยอะนะเครปอร่อยดีอยู่ กินบลูเบอรี่ชีสพายด้วย ใส่กระป๋องเล็กๆพอดีคำ ตัวครีมเปรี้ยวไป ส่วนเครกเกอร์ข้างล่างใส่เนยเยอะไป มันเฉะๆไปนะ ชาเขียวก็ดีอยู่หวานไปนิดดูเพิ่มเติม
10 ธ.ค. 2014
ร้านเล็กๆธุรกิจครอบครัว ขนมทำเอง แม่ค้าน่ารัก8 มี.ค. 2015
cake อร่อยค่ะลองมาทานกันดูนะค่ะ
เมนูเด็ด: เครปเค้ก
ร้่านเล็กๆ น่ารัก คนขายเป็นกันเองค่ะ ราคาถูกมาก😜😋😋ความอร่อยเกินราคาค่ะ ใครที่ชอบกาแฟเข้มๆ ลองทาน Espresso เย็น หวานน้อยดูนะค่ะ เข้มซะใจมากค่ะดูเพิ่มเติม
22 ก.พ. 2015
เครปเค๊ก อร่อย ถูก คุ้มราคา 35 บาทเองดูเพิ่มเติม

Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthayaคาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี

The Old Town AyutthyaOld Town Beefร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿