- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต้มเลือดหมู ก.ก้าวหน้า 304 คลองรั้ง

รีวิว ต้มเลือดหมู ก.ก้าวหน้า 304 คลองรั้ง
ประทับใจสะเต๊ะใบเตย
ร้านนี้สามารถจอดรถได้หน้าร้าน แล้วหน้าร้านข้างๆที่เป็นบริษ้ทประกัน ตอนกลางวันเค้าขายอาหสรจานเดียว พวก ต้มเลือดหมู สุกี้ ข้าว แต่ตอนกลางคืนร้านนี้คือร้าน buta buta grill ขายหมูกระทะ เมนูที่สั่ง - สุกกี้หมู (ราคา 40 บาท) : น้ำสุกี้รสชาติกำลังดี หมูนุ่ม แต่น้ำจิ้มสุกี้ที่ให้มาต่าตาแปลกๆ เหมือนซอสพริกมากกว่า แต่มาทานคู่กันก็อร่อยดีนะ - สะเต๊ะหมูใบเตย (ราคา 50 บาท) : ร้านเค้าใช้วิธีเอาหมูไปนึ่ง ไม...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูเครื่องดี หมูชิ้นใหญ่
ยังคงวนเวียนอยู่แถวนิคม 304 ร้านนี้ก็แวะบ่อยประมาณนึง เพราะเป็นจานด่วน ง่ายๆ อร่อยดีด้วย ร้าน ต้มเลือดหมู ก.ก้าวหน้า จากสี่แยกโลตัส ศรีมหาโพธิ์ เลี้ยวเข้ามา ประมาณ 400 เมตร ร้านอยู่ขวามือ ก่อนถึงบิ๊กซีค่ะ ต้มเลือดหมู สั่งเป็นหมูกับเลือด เครื่องเขาดีค่ะ หมูชิ้นใหญ่ หมูสับก็มีรสชาติดี น้ำซุปเขาจะออกเค็มไปหน่อย ชิมก่อนแล้วค่อยปรุง ผักเขาใส่ จิงจูฉ่าย หอมอร่อยดี หมูสเต๊ะ : 50B ...อ่านต่อ
รสชาดโอเค ร้านสะอาด น่านั่ง
ต้มเลือดหมูรสชาดโอเค ร้านสะอาด น่านั่ง ส่วนเมนูข้าวมันไก่นั้น รสชาดน้ำจิ้มออกจะหวานไปซักหน่อย ข้าวมันไก่ไม่มีผักให้เลย ไม่มีผักชีโรยหน้า ไม่มีแตงกวา หรือขิง มีแต่ข้าว ไก่ น้ำจิ้ม ออกจะเลียนไป อยากให้ปรับปรุงตรงนี้นะ!ดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมู ข้าวมันไก่ เปิดตั้งแต่ 6.00 เช้า
เป็นร้านนึงที่ฝากท้องได้ในช่วงเช้า ร้านนี้ตอนเช้าเป็นต้มเลือดหมู ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ตอนเย็นเป็นบุฟเฟ่ ชาบูกริล มีที่จอดรถหน้าร้าน ราคา 40-50 บาท ถือว่าคุ้มราคา -ต้มเลือดหมู 50฿ ผักจิงจูไฉ่ หมูชิ้นใหญ่ มีทั้งหมูก้อน หมูเด้ง น้ำซุปรสชาติดี เลือดไม่คาว -ข้าวมันไก่ต้ม 40฿ เนื้อไก่นุ่ม น้ำจิ้มโอเค แต่ข้าวแข็งและแห้งไปหน่อย มาทำงานแถวนี้ก็มาแวะฝากท้องได้ครับ เปิด 6.00-13.30ดูเพิ่มเติม