3.9

รีวิว ต้มเลือดหมู ก.ก้าวหน้า 304 คลองรั้ง

Pun Pat C
19 พ.ย. 2019
ประทับใจสะเต๊ะใบเตย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านนี้สามารถจอดรถได้หน้าร้าน แล้วหน้าร้านข้างๆที่เป็นบริษ้ทประกัน ตอนกลางวันเค้าขายอาหสรจานเดียว พวก ต้มเลือดหมู สุกี้ ข้าว แต่ตอนกลางคืนร้านนี้คือร้าน buta buta grill ขายหมูกระทะ เมนูที่สั่ง - สุกกี้หมู (ราคา 40 บาท) : น้ำสุกี้รสชาติกำลังดี หมูนุ่ม แต่น้ำจิ้มสุกี้ที่ให้มาต่าตาแปลกๆ เหมือนซอสพริกมากกว่า แต่มาทานคู่กันก็อร่อยดีนะ - สะเต๊ะหมูใบเตย (ราคา 50 บาท) : ร้านเค้าใช้วิธีเอาหมูไปนึ่ง ไม...อ่านต่อ

Pangeataround
12.7k2.3k22k
13 ก.ย. 2018
ต้มเลือดหมูเครื่องดี หมูชิ้นใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

ยังคงวนเวียนอยู่แถวนิคม 304 ร้านนี้ก็แวะบ่อยประมาณนึง เพราะเป็นจานด่วน ง่ายๆ อร่อยดีด้วย ร้าน ต้มเลือดหมู ก.ก้าวหน้า จากสี่แยกโลตัส ศรีมหาโพธิ์ เลี้ยวเข้ามา ประมาณ 400 เมตร ร้านอยู่ขวามือ ก่อนถึงบิ๊กซีค่ะ ต้มเลือดหมู สั่งเป็นหมูกับเลือด เครื่องเขาดีค่ะ หมูชิ้นใหญ่ หมูสับก็มีรสชาติดี น้ำซุปเขาจะออกเค็มไปหน่อย ชิมก่อนแล้วค่อยปรุง ผักเขาใส่ จิงจูฉ่าย หอมอร่อยดี หมูสเต๊ะ : 50B ...อ่านต่อ

kwang_siri
29 มี.ค. 2015
รสชาดโอเค ร้านสะอาด น่านั่ง

ต้มเลือดหมูรสชาดโอเค ร้านสะอาด น่านั่ง ส่วนเมนูข้าวมันไก่นั้น รสชาดน้ำจิ้มออกจะหวานไปซักหน่อย ข้าวมันไก่ไม่มีผักให้เลย ไม่มีผักชีโรยหน้า ไม่มีแตงกวา หรือขิง มีแต่ข้าว ไก่ น้ำจิ้ม ออกจะเลียนไป อยากให้ปรับปรุงตรงนี้นะ!ดูเพิ่มเติม

nikana
6 ก.พ. 2019
ต้มเลือดหมู ข้าวมันไก่ เปิดตั้งแต่ 6.00 เช้า

เป็นร้านนึงที่ฝากท้องได้ในช่วงเช้า ร้านนี้ตอนเช้าเป็นต้มเลือดหมู ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ตอนเย็นเป็นบุฟเฟ่ ชาบูกริล มีที่จอดรถหน้าร้าน ราคา 40-50 บาท ถือว่าคุ้มราคา -ต้มเลือดหมู 50฿ ผักจิงจูไฉ่ หมูชิ้นใหญ่ มีทั้งหมูก้อน หมูเด้ง น้ำซุปรสชาติดี เลือดไม่คาว -ข้าวมันไก่ต้ม 40฿ เนื้อไก่นุ่ม น้ำจิ้มโอเค แต่ข้าวแข็งและแห้งไปหน่อย มาทำงานแถวนี้ก็มาแวะฝากท้องได้ครับ เปิด 6.00-13.30ดูเพิ่มเติม

Anawat Chuaykaew
20 ก.ย. 2018
โอเครๆเลยย่านนี้ช่วงเช้าหาร้านข้าวยากนิดนึง เจอร้านนี้กับต้มเลือดหมูร้อนๆ ฟิลเลย แต่ข้าวมันไก่ เนื้อไก่จะแห้งๆไปหน่อยอะ
ประกาศ วิสุทธาธรรม
23 ก.พ. 2015