- รวมรีวิว ร้านอาหาร Thai Orchid Village

รีวิว Thai Orchid Village
ร้านดีๆที่รู้ได้จากวงใน
ไม่เคยรู้เลยว่ามีร้านแบบดี อยู่ไม่ไกล ตามมาจากรีวิวในวงในเลยทีเดียว ร้านนี้เหมือนเป็นร้านในรีสอร์ทเล็กๆ บรรยากาศดี สงบ มีลูกค้าจองโต๊ะมากันพอสมควรทีเดียว มีทั้งอาหารไทยและพิซซ่า เหมาะกับมาทานกับเพื่อนๆหรือครอบครัว รดชาดอาจจะไม่จัดจ้าน สไตล์ฝรั่ง แต่ก็อร่อย ครับ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในรีสอร์ทเล็กๆ มีพิซซ่าแป้งบางอร่อย
Thai orchid restaurant เป็นร้านอาหารในรีสอร์ทเล็ก ในถนนเมืองใหม่เหนือ ย่านเเหลมฉบัง มีลานจอดรถด้านหน้าเล็กน้อย เป็นร้านที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งไทย-เทศ บรรยากาศดูชิลๆ มีวิวสระว่ายน้ำเพลินตา แต่มาดึกๆระวังยุงหน่อย เมนูเด็ด : ได้ยินมาว่า พิซซ่าอร่อย ทั้งมาหลายรส ทั้งฮาวายเอี้ยนและซอสเซส หน้าตาหล่อเลย แป้งบางๆ (ที่ร้านมีเตาอบพิซซ่าอย่างดี) ชอบฮาวายเอี่ยนนะ ครบเครื่อง กำลังดี ลงตัว แต่ให้เครื่องน้...อ่านต่อ
พิชช่า home made แป้งบาง อร่อย ไม่เลี่ยนน
รีสอร์ทเล็กๆในซอย เปิดร้านอาหารอิตตาเลี่ยน เจ้าของเป็นคนไทยมีครอบครัวเป็นต่างชาติ ทำร้านเอง ปรุงเอง อบเอง ต้อนรับเอง ชอบพิชช่าบางกรอบของทางร้านมาก อร่อย ไม่เลี่ยน ที่สำคัญไม่แพง มีอาหารไทย ส้มตำ ต้มยำ ปลาทอด หลากหลายอย่างด้วย พิชซ่า 8 ชิ้นถาดใหญ่ ราคาแค่ 230 เองจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านริมสระน้ำ นั่งเพลิน
มาแวะทานหลังเลิกงานค่ะ ขับผ่านเลยแวะเลยละ ที่จอดรถจอดได้ประมาณ 5-6 คัน ที่ร้านมีเต่าอบพิซซ่าแบบเตาถ่าน เมนูที่สั่ง ตามนี้ค่ะ 1. พิซซาหน้า ฮาวายเอี้ยน แป้งพิซซ่าบางกรอบกำลังดี หน้าพิซซ่ารสชาติยังไม่ถูกใจ ฮาวายเอี้ยนมีรสเผ็ดด้วย ผิดกับที่เคยทาน ซึ่งจะเป็นเปรี้ยวหวาน ชีสใส่มาน้อยไป ถ้ารู้ว่าใส่มาแค่นี้ จะสั่งเพิ่มชีสค่ะ (สามารถเพิ่มชีสได้ เพิ่มเงินอีก 30 บาท) หรือร้านน่าจะเพิ่มราคาพิซซ่าอีกหน่อยเ...อ่านต่อ