- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ ป.7

รีวิว ข้าวมันไก่ ป.7
โอเคนะอร่อยดี
ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามนานาจังเกิ้ล สามารถหาจอดรถเอาตามข้างทางในซอยได้เลย สั่งข้าวมันไก่ต้มผสมทอดมาจาน ไก่ต้มกับไก่ทอดก็อร่อยดี แต่ตัวข้าวมันร้านนี้ ตัวเนื้อข้าวไม่ค่อยมันเท่าไร จืดๆ แห้งๆ ร่วนๆ ส่วนน้ำจิ้มอร่อยดีดูเพิ่มเติม
ยอม ยอมกินข้าวมันไก่ 👯👯
อีกร้านสำหรับข้าวมันไก่ในเชียงใหม่ ผ่านทีไรเห็นลูกค้าแวะเวียนเข้ามาตลอด ป้ายในร้านบอกเปิด 10.00 น. - 20.00 น. แต่มา 4-5 โมงเย็นครั้งนึงก็กมดซะแล้ว วันนี้ขอเป็นมื้อแรกของวันเลยก็แล้วกัน รับรองไม่มีพลาด ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านสันติธรรม หลังโรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร มาได้หลายทางครับทางคูเมืองก็ได้ หน้าราชภัฏก็ได้ ใครไม่ทราบเปิดแผนที่ตามมาเลยครับจะสะดวกกว่า แถวนี้ผมก็วนไปวนมา จำทางไม่ได้เสียที ...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่เนื้อแน่น
ร้านข้าวมันไก่ป.7อยู่ซอยหลังโรงเรียนโสตศึกษาสันติธรรม เมนูจะมีข้าวมันไก่ต้ม/ไก่ทอด จะสั่งเป็นจานหรือจะสั่งเป็นชุดมาทานกับครอบครัวก็ไม่ว่ากัน ร้านให้ไก่แบบเต็มคำไม่มีทุบไก่ให้แบน ทานคู่กับน้ำซุปคล่องคอเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เนื้ออก รสชาติทั่วไป ได้เยอะดี
ข้าวมันไก่ป. 7 ตั้งอยู่หลังรร.โสตศึกษาตามแผนที่ เปิดทุกวัน 10.00 - 20.00 น. ที่นั่งมีไม่เยอะมาก ข้าวมันไก่ที่ร้านมีสองราคาคือธรรมดา 30- พิเศษ 35- หรือจะสั่งเป็นไก่สับแยกจานก็ได้ มาร้านครั้งแรกลองไป 1 อย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - ข้าวมันไก่พิเศษหนัง 35- ได้เยอะสมราคา ข้าวมันพอดีๆไม่มันมากเกิน ออกรสหอมดี น้ำจิ้มหวานกลางๆแต่ไม่หอมขิงนัก ไก่ร่วนนิดๆเป็นเนื้ออกแต่นุ่ม หนังนุ่มไม่มันเกิน ไม่หอมนักรสเนื้...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่กับน้ำซุปชามโต
ข้าวมันไก่เจ้านี้เปิดตั้งแต่ 10.00 - 20.00 น. แต่ถ้าของหมดก่อนสักทุ่มก็ปิดแล้ว ส่วนราคาถ้าสั่งธรรมดา 30 พิเศษ 35 ไก่สับเริ่มต้นที่ 50 บาท ข้าวจาน 5 บาท เนื้อไก่จะนุ่มๆ ฉ่ำๆ ทานกับข้าวมันที่จะออกรสชาติเค็มๆนิดหน่อย ตัดกับน้ำจิ้มจะออกหวานนำเปรี้ยวลงตัวดี แต่ที่ชอบสุดๆ ถ้าใครไม่สั่งน้ำซุปแบบแยกเขาจะให้น้ำซุปรสกลมกล่อมมาชามโต เต็มไปด้วยกระดูก คอ ปีก แบบเนื้อไก่ติดเยอะๆ กินอิ่มแบบคุ้มๆ กับราคาเบาๆดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ อิ่ม สบายกระเป๋า
เป็นร้านข้าวมันไก่ธรรมดา แต่ราคาสบายกระเป๋าราคานักศึกษา ราคาจานธรรมดา 30 บาท พิเศษ 35 บาท คิดอะไรไม่ออกก็มาร้านนี่ได้ คนจะเยอะมากช่วงเที่ยง ลูกค้าส่วนมากจะเป็นนักศึกษา มีเมนูไก่ สามารถสั่งไก่สับแยกจานได้ ถือรสชาติโอเคใช้ได้ทั่วไปดูเพิ่มเติม