รีวิว Cafe' Inn Factory

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
รสชาติดี บรรยากาศได้ เหมาะสมด้วยประการทั้งบวง
เมนูเด็ด:เค้กต่างๆ

ร้านสวยสบายน่านั่ง ลมอ่อนๆ บรรยากาศธรรมชาติ มีเสียงน้ำไหล น้ำตกเล็กๆ เปิดเพลงเบาๆ บริการดี เครื่องดื่ม อร่อย หลากหลาย (สั่งความหวานตามชอบได้) ขนมหน้าตาดี จัดเสริฟสวย ถ่ายรูปแล้วสวย รสชาติ ok ทุกอย่าง อาหารคาวยังไม่ได้ลอง แต่หน้าตาดี น่าทานอยู่นะ จอดรถสะดวก ห้องน้ำสะอาด เหมาะสมที่จะมาลอง🥰

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
10 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เค้กและกาแฟอร่อย
เมนูเด็ด:Cappuchino, เค้กต่างๆ, กาแฟ

ร้านอาหาร ขนมหวาน และ กาแฟ! ชอบบรรยากาศที่นี่มากๆค่ะ มีทั้งโซน indoor และ outdoor ให้เลือก (แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือโซนอาหารคาว และ โซนคาเฟ่ ภายในร้านเดียว) เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารฝรั่ง และ อาหารไทย ถ้ามีโอกาสจะแวะกลับมาอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
9 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เนื้ออร่อย ร้านน่านั่งชิล
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บเนื้อ

เนื้อเซอรอยด์ต้มแซ่บดีมากราคาไม่แพง. แต่ไส้กรอกรวม 300กว่าบาท ไม่อร่อยเลย เค็มเกินไป. แต่เป็นคนชอบทานเนื้อเลยให้ดาวเนื้อ ถ้ามารอบหน้าก็จะสั่งพวกเมนูเนื้อเน้นๆไปเลย. สลัดมันบด ไม่ชอบน้ำสลัดงา แต่ผักที่ใส่มาดี มันบดดี ส่วนผักโขมอบชีส มันแฉะไปหน่อย ไม่ค่อยชอบ

ดูเพิ่มเติม »
Cafe' Inn Factory
Cafe' Inn Factory
Cafe' Inn Factory
Cafe' Inn Factory

1 Like0 Comment
Share
12 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดีงามมากกก อาหารครบไปซะทุกอย่าง
เมนูเด็ด:Cappuchino, สลัดผลไม้, ตอติญ่าผักโขมอบชีส

ร้านอาหาร และกาแฟในเมืองปากช่อง ทางเข้าด้านหน้าจะเขียนว่าซอยตัน แต่ตรงเข้ามาเลยค่ะ บรรยากาศร่มรื่นมาก กาแฟเครื่องดื่ม มีให้เลือกเยอะมากๆร้านนี้กาแฟอร่อยมากก เราสั่งคาปูชิโน่ ที่ร้านเสิร์ฟมากับโซดามะนาวก่อน ให้ดื่มก่อนกาแฟ เพื่อชะล้างรสอาหารที่ตกค้าง ก่อนดื่มด่ำกับกาแฟ โอ้ ชอบมาก มีความใส่ใจ คาปูชิโนก็คือกลมกล่อมมากก เมล็ดกาแฟดี เขียนลายมาสวยงาม ปลื้มมม 10/10 ไปเลยค่ะ อาหารที่นี่ก็มีทั้งไทย ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆในปากช่อง
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, Iced Americano, Scones

ได้คำแนะนำร้านนี้มาจากร้านกาแฟลับๆร้านนึงที่มวกเหล็ก เค้าแนะนำมาว่าขนมหวานร้านนี้เด็ดสุดในย่านนี้เลย จริงสมคำบอกเล่าค่ะ โรลมะพร้าวคือหอมหวานมากกกก กาแฟก็ดีมากค่ะ กาแฟคั่วอ่อนรสชาติดีๆหาทางต่างจังหวัดยากมาก ส่วนใหญ่จะขมปึ๊ดไปหมดทุกร้านเลย ราคาไม่แพงเลยด้วย ขนมสั่งไป4อย่าง (สโคน มาการอง ชีสเค้ก โรลมะพร้าว) เครื่องดื่มอีก3 ราคารวมคือ700กว่าบาท อาหารก็รสชาติดีมาก เป็นร้านที่เหมาะจะพามาทานอาหารทั้งค...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
14 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารน่านั่งในปากช่องโคราช
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เนื้อเซอร์ลอยน์ย่าง

Cafe Inn Factory เป็นร้านอาหารที่มีกาแฟเบเกอรี่และอิมพอร์ตเบียร์ ที่มีบรรยากาศน่านั่งอยู่ในตัวเมืองปากช่อง โคราช ร้านซ่อนตัวของในซอยเล็กๆ ข้างธนาคารกรุงไทย ใกล้ๆเขาแคน เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี สปาเก็ตตี้เนื้อเซอร์ลอยน์ย่าง 250฿ เส้นสปาเกตตี้ลวกมาดีไม่สุกมากยังดดูซับรสของนํ้ามันมะกอกผัดกระเทียมกับพริกแห้ง เนื้อสันในย่างมาสุกตามสั่ง หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคํา รสชาติเผ็ดมันแบบปานกลางไม่ได้จัดจ้านแบบลิ้...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ค. 2018

ร้านน่านั่งในซอยเล็กๆในปากช่อง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิ่มธารน้ำ 558
Ad ·
อิ่มธารน้ำ 558
ความชิลที่แอบซ่อนในแม่น้ำ กับร้านอาหารริมน้ำที่จัดเต็มอาหารคาวหวาน
แม่ไฝปลาเผา
Ad ·
แม่ไฝปลาเผา
มาปากช่องห้ามพลาด! ทีเด็ดปลาเผาเนื้อแน่น การันตีความแซ่บ เด็ดคุ้มราคา