- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mekinbakery ถนนเจริญราษฎร์

รีวิว Mekinbakery ถนนเจริญราษฎร์
23 ส.ค. 2022
บรรยากาศและเมนู
เมนูเด็ด: to, so, cr
ร้านเบเกอรี่เล็กๆ แต่บรรยากาศดี สไตน์เป็นกันเอง นั่งทานแบบชิวๆ มีเมนูหลากหลายทั้งน้ำ เบเกอรี่ และของมานเล่น โดยเฉพาะเบเกอรี่ เราและเด็กๆชอบทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นท็อฟฟี่เค้ก ถือเป็นซิกเนเจอร์ร้านเลย มีความหอมมันมาก ครังซองค์คือเด็ดทุกหน้า กะหรี่พัฟก็อร่อยทุกรส โดยเฉพาะแฮมทัฟเฟิล เรียกว่าคนทำใส่ใจทุกเมนู ทุกรายละเอียด กาแฟก็เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน มีความเข้มข้นและหอมมาก อยากให้ลองแวะมาชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม
5 พ.ย. 2022
กะหรี่พัฟอร่อยค่ะ
กะหรี่พัฟ ตัวแป้งกรอบ ไม่อมน้ำมัน ต้องมีสั่งซ้ำแน่นอน ถ้าสั่งหลายไส้ปนกัน จะติดนิดนึงตรงที่ไม่รู้อันไหนเป็นไส้ไหนอ่านต่อ

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathornคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน