รีวิว ข้าวขาหมู ลูกชิ้นเนื้อนำชัย ลูกชิ้นหมูนายเล้ง

dusanee
20 ธ.ค. 2014
พักรถทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารจานด่วน

ระหว่างการเดินทางจากเชียงรายไปยังเชียงใหม่ คณะของเราแวะทานอาหารกลางวันที่ น้ำพุร้อนแม่ขะจาน จุดที่เราทานอาหารจะเป็นน้ำพุร้อนเอื้องฟ้า ตลาดเอื้องฟ้า อำเภอเวียงป่าเป้า ร้านอาหารนี้อยู่ด้านขวามือหากเราหันหน้าเข้าตลาด หากมองจากหน้าร้าน ป้ายร้านจะเน้นขายอาหารจานเดียว แต่ก็มีอาหารตามสั่ง ทัวร์ที่พาเราไป ได้สั่งอาหารไว้มี แกงเขียหวาน แกงจืดเต้าหู้ ผัดวุ้นเส้น ไก่ทอด น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ลาบ.. ไก่ทอ...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2015
หิวโซ่มากร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านนี้แหละที่ช่วยชีวิตผมไว้เดินทางกันตั้งแต่เช้าจะเชียงใหม่ไปเชียงรายหิวมากคนขับรถตู้เลยแวะให้ทานที่นี่ผมไปตั้งแต่ ร้าน ยังจัดไม่เสร็จ รสชาติของข้าวขาหมูก็โอเคทานได้ไม่ได้แย่มากแต่ก็ไม่ได้อร่อยที่สุดดูเพิ่มเติม

ขาหมูยูนาน ที่น้ำพุร้อนธรรมชาติ แม่กระจาน