4.5

รีวิว หมานกะเพราพริกแห้งหัวหิน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

Metto
5.6k2.6k30k
โคตรกะเพราพริกแห้งสุดเด็ด กะเพราที่เป็นกะเพราจริงๆ @Mhan กะเพราพริกแห้ง หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍛 ข้าวไข่หมึกผัดกระเทียม. (ราคา 70 บาท.), 🍛 ข้าวไข่หมึกผัดกะเพราไข่ดาว. (ราคา 80 บาท.), 🍛 ข้าวปูผัดพริกขี้หนูไข่ดาว. (ราคา 200 บาท.)

อร่อยมากจริงๆ สุดยอดร้านเด็ดของการเป็นผัดกะเพรา สำเนาดี แถมท็อปปิ้งเขาถ้าเป็นทะเลนี่หายห่วง อร่อยเอามากๆ • สาขานี้อยู่ปากซอยหัวหิน 51 ในโครงการ “รฤก หัวหิน” ฝั่งชายหาด ซึ่งเอาจริงๆ ผมเคยกินร้านนี้ที่บางแสน รสชาติสู้ที่นี่ไม่ได้ • บรรยากาศดี เป็นบ้านไม้แบบโบราณหลังใหญ่ เข้ากับบรรยากาศของหัวหินดี • ราคาดีไม่แพง ปริมาณเยอะ เรียกว่าฉ่ำทะเลเลย • 🍛 ข้าวไข่หมึกผัดกระเทียม. (ราคา 70 บาท.) ...อ่านต่อ

Khun_Aom
3 ก.ย. 2022
กะเพรารสจัดจ้าน อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะเพราหอยเชลล์, ข้าวผัดยี่หร่าเนื้อออสเตรเลีย

มาลองร้านนี้ดูหน่อย เห็นว่าเป็นสาขามาจากบางแสน เมนู ผัดกะเพรา ผัดยี่หร่า ผัดกระเทียม ผัดพริกอ่อน พริกไทยดำ พริกขี้หนู พริกแกง ส่วนเนื้อก็เลือกสั่งตามชอบ สั่งมาทาน จานแรกข้าวผัดกะเพราหอยเชลล์ สั่งเผ็ดน้อยมาลอง รสชาติกลมกล่อมดีนะ อร่อย จานที่สอง ข้าวผัดยี่หร่าเนื้อออสเตรเลีย จานนี้นัวดี เนื้อนุ่ม อร่อยมาก จานสุดท้าย ข้าวผัดกะเพราเนื้อโคขุน สั่งแบบเผ็ดมากมาลอง เสริฟมาแบบพริกเต็มจาน รสจัดจ้านมากๆ เ...อ่านต่อ

ข้าวผัดกะเพราหอยเชลล์ ข้าวผัดกะเพราหอยเชลล์ข้าวผัดยี่หร่าเนื้อออสเตรเลียข้าวผัดกะเพราเนื้อโคขุน (เผ็ดมาก)เมนู

Living Room Bistro
Living Room Bistro
เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ ติดทะเลหัวหิน บรรยากาศดี วิวสวย นั่งชิลสบาย
3.8
ตำละกอ หัวหิน
ตำละกอ หัวหิน
ร้านอาหารอีสานแนวประยุกต์เจ้าเด็ดหัวหิน รสชาติแซ่บถึงใจ เมนูหลากหลาย