รีวิว กาลครั้งหนึ่ง ณ วังน้ำเขียว

Gigs Boontharak
26 ธ.ค. 2014
ร้านกาแฟน่านั่ง

ถ้าเข้ามาในเส้นถนนไทยสามัคคี ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้าน 1 ที่โดดเด่นเป็นอย่างมากตั้งอยู่ริมถนนบ้านไม้หลังใหญ่ ถ้าได้ไปในช่วงหน้าหนาวขอบอกว่าอากาศดีมากนั่งชิวรับลมที่ระเบียงด้านหน้าได้เลย. บรรยากาศในร้านตกแต่งได้น่ารักมีม้าไม้ให้นั่งเล่นรอบตัวร้าน ในร้านนอกจากจะมีเครื่องดื่มประเภทชากาแฟขายยังมีอาหารให้สั่งอีกหลากหลายชนิดแต่เนื่องด้วยทางร้านน่าจะเน้นเครื่องดื่มมากกว่าอาหารจึงทำให้อาหารทำได้ช้า รสชา...อ่านต่อ

16 ส.ค. 2016
อาหารเช้า กาแฟง่ายๆในวังน้ำเขียว

ร้านนี้อยู่ตรงปากทางเข้า บ้านไทยสามัคคีค่ะ มีพวกเมนูมื้อเช้า กับกาแฟ อาหารจานเดียว บริการช่วงกลางวัน ส่วนตอนกลางคืน จะมานั่งจิบเบียร์ช่วงเย็นๆถึงค่ำ ก็คงได้อีกบรรยากาศ ตอนเราไปเป็นช่วงที่เค้ากำลังขยายถนน ดีน่ะมีฝนไป เลยไม่ต้องนั่งดมฝุ่น รสชาติอาหารถือว่าปกติทั่วๆไป ส่วนกาแฟ สำหรับเรา พอทานได้ แต่รสชาติยังไม่ได้มาตรฐานเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

TERRA Cafe
TERRA Cafe
ร้านสไตล์ camping มีทั้งกาแฟสดและเครื่องดื่ม ทีเด็ดคือขนมปังสูตรพิเศษ!
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม